kornews

นัมยุนซู คอนเฟิร์มรับบทนำร่วมกับ คิมเซจอง ในซีรีส์ใหม่ Today’s Webtoon รีเมคต้นฉบับซีรีส์ญี่ปุ่น

29/03/2022 - korseries

nam yoon su kim se jeong cover

ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า นักแสดงหนุ่ม นัมยุนซู จะรับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ Today’s Webtoon ช่อง SBS ซึ่งจะร่วมงานกับ คิมเซจอง ที่คอนเฟิร์มรับบทนำไปก่อนหน้านี้

Today’s Webtoon (오늘의 웹툰) จะเป็นซีรีส์ที่รีเมคมาจากต้นฉบับที่เป็นซีรีส์ยอดนิยมของญี่ปุ่นเรื่อง ‘Sleepeeer Hit!’ ซึ่งจะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตนักกีฬายูโดที่ย้ายเข้ามาเป็นพนักงานใหม่ในฝ่ายบรรณาธิการของบริษัทเว็บตูน โดยเธอต้องฝ่าฟันความยากลำบากต่าง ๆ เพื่อเติบโตมาเป็นบรรณาธิการของเว็บตูนแบบที่ควรจะเป็นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะถ่ายทอดให้เห็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยการแข่งขันของแวดวงการเว็บตูนของเกาหลีใต้อีกด้วย

nam yoon su kim se jeong photo

ในเรื่องนี้ นัมยุนซู จะรับบท คูจุนยอง ชายผู้เติบโตเป็นเหมือนกับ อนมาอึม ที่ทุ่มสุดตัวและจริงใจในทุกสิ่ง ขณะที่ คิมเซจอง ที่คอนเฟิร์มรับบทนำฝ่ายหญิงไปก่อนหน้านี้ จะรับบท  อนมาอึม อดีตนักยูโดสาวที่ต้องลาจากวงการเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า โดยเธอได้เริ่มมีความฝันครั้งใหม่หลังจากที่ได้บังเอิญเข้าไปส่งอาหารในแผนกบรรณาธิการเว็บตูน ทำให้ภายหลังเธอได้เข้ามาเป็นพนักงานหน้าใหม่ในฝ่ายดังกล่าว และเธอยังเป็นคนมองโลกในแง่บวก แม้ว่าจะต้องเผชิญกับความลำบากมากมาย

ก่อนหน้านี้ นัมยุนซู เพิ่งมีผลงานการแสดงในซีรีส์ The King’s Affection ทางช่อง KBS และขณะนี้ คิมเซจอง กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Business Proposal ทางช่อง SBS

Today’s Webtoon วางแผนที่จะเริ่มต้นการถ่ายทำ เพื่อออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง SBS

บทความที่เกี่ยวข้อง

งานจ่อต่อเนื่อง! คิมเซจอง คอนเฟิร์มรับบทนำในซีรีส์ใหม่ Today’s Webtoon รีเมคจากต้นฉบับญี่ปุ่น

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก