ทีเซอร์ตัวใหม่ออกแล้ว!! จะเห็นได้ว่าทีเซอร์นี้ไม่ได้เป็นยุคปัจจุบันเหมือนทีเซอร์ 2 ตัวแรก สำหรับทีเซอร์ตัวนี้นั้น เป็นการนำเสนอตัวละครของ นัมจูฮยอก มาในลุคผมสีฟ้ายาวสลวย นัมจูฮยอก รับบท ฮาแบค เทพเจ้าแห่งน้ำ ที่ถูกส่งลงมาบนโลก เขาพูดขึ้นมาว่า “ข้าคือ ฮาแบค กษัตริย์ดินแดนแห่งสายน้ำ”
Bride of the Water God เป็นละครรีเมคจากนวนิยายที่มีชื่อเดียวกัน โดยเป็นแนวแฟนตาซี -โรแมนซ์ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮาแบค (รับบทโดย นัมจูฮยอก) เทพเจ้าแห่งน้ำ ที่ถูกส่งลงมายังโลก และ โชอา (รับบท ชินเซคยอง) แพทย์สาวที่โชคชะตากำหนดให้เธอต้องรับใช้เขา ซึ่งเรื่องนี้เหตุการณ์ต่างๆจะเน้นในยุคปัจจุบัน

นอกเหนือจากในทีเซอร์แล้ว ยังมีนักแสดงนำคนอื่นๆ เช่น อิมจูฮวาน รับบทเป็น ฮูเย หนุ่มนักธุรกิจ CEO โรงแรม&รีสอร์ทหรู กงมยอง 5urprise รับบทเป็น บีรยอม เทพเจ้าแห่งลม ผู้หลงรักมูราแต่ต้องเก็บซ่อนความรู้สึกไว้ในใจ คริสตัล f(x) มูรา เทพธิดาแห่งน้ำ ผู้มีความเสน่หาต่อฮาแบค

ไม่เพียงแค่นั้นละครเรื่องนี้ ยังได้ PD คิมบยองซู ที่เคยกำกับ Nine Times Travel,Queen In Hyun’s Man ร่วมกับ นักเขียนบทละคร จองยุนจอง เจ้าของผลงานละคร Misaeng,Arang and the Magistrate ด้วย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   
ชม Teaser ได้ที่นี่

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^