kornews

ต้นสังกัดแถลงปฏิเสธข่าวลือใช้ความรุนแรงสมัยเรียน ของ นัมจูฮยอก – เตรียมดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจัง

20/06/2022 - korseries

Nam Joo Hyuk photo cover

ในสัปดาห์นี้ได้เกิดข่าวลือในเชิงลบที่มีการพาดพิงถึง นักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก ว่าเขาเคยใช้ความรุนแรงในสมัยเรียน ซึ่งกลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ภายหลังจากที่ทางต้นสังกัดได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว ก็ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว และยืนยันว่าจะดำเนินการทางกฎหมายต่อนักข่าว และแหล่งข่าวที่เผยแพร่ข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง

Nam Joo Hyuk Photo

โดยในวันที่ 20 มิถุนายน ทาง Management SOOP ต้นสังกัดของ นัมจูฮยอก ออกแถลงการณ์โดยมีเนื้อหาฉบับเต็มดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ 

เรา Management SOOP

เราอยากจะขอแถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ นักแสดงของเรา นัมจูฮยอก

อันดับแรก ขอให้ทุกท่านโปรดเข้าใจว่าประกาศจุดยืนที่ออกมาล่าช้านั้นเนื่องเราได้ตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังจากที่เราได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกับตัวนักแสดงถึงรายงานข่าวที่ออกมาเบื้องต้น เราได้ยืนยันว่าข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเขาไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และเรารู้สึกเสียใจที่ข้อมูลรายงานเพียงฝ่ายเดียวจากสื่อนั้นไม่ได้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงกับทางต้นสังกัดเลยสักครั้ง ก่อนที่จะเผยแพร่บทความข่าวออกไป

ทางบริษัทจะขอยื่นแก้ไขข้อมูลกับทางคณะกรรมการอนุญาโตตุลาการสื่อมวลชนเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อการทำลายชื่อเสียงของนักแสดงอย่างร้ายแรงผ่านรายงานเท็จนี้ นอกจากนี้ เราจะยื่นฟ้องทางอาญาต่อนักข่าวและผู้ที่ให้ข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนที่ทำให้เกิดรายงานข่าวเบื้องต้นออกมา และเราได้ทำการส่งเรื่องไปยังที่ปรึกษาทางกฎหมายของเราในวันนี้เพื่อดำเนินการทางกฎหมาย และกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ

ทางนักแสดง และครอบครัวของเขา เป็นผู้ที่เผชิญกับความเจ็บปวดมากที่สุดจากข่าวลือซุบซิบและข่าวลือที่คลุมเครือซึ่งไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ไม่ว่าทางต้นสังกัดหรือนักแสดงจะออกมาพูดอย่างเป็นทางการว่าบทความข่าวนั้นไม่มีมูลและไม่ได้รับการยืนยันความจริงอย่างไร แต่ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่นักแสดงถูกตีตรา ทางต้นสังกัดไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากรู้สึกเสียใจกับเรื่องนี้

หลังจากเรื่องนี้ ทางต้นสังกัดจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่อรายงานข่าวเพียงฝ่ายเดียวที่ปราศจากการยืนยันข้อเท็จจริงทางออนไลน์ (ผ่านทางโซเชียลมีเดีย และ YouTube) และเราจะดำเนินการโดยไม่มีการผ่อนปรนใด ๆ ต่อการตีความและการกะทำที่ก่อให้เกิดข่าวลือดังกล่าวขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโพสต์มุ่งร้าย และความเห็นที่มากกว่าการแสดงความคิดเห็นทั่ว ๆ ไป และเราจะทำดำเนินการทางกฎหมายต่อแหล่งข่าวอ้างอิงที่เราได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลไว้อีกด้วย

เราขอให้ทุกท่านงดเว้นการเผยแพร่ข่าวลือที่ไม่มีมูล หรือรายงานตั้งข้อสงสัยต่าง ๆ และเราจะใช้มาตรการอย่างเข้มงวดในหลาย ๆ แง่มุม ผ่านการตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

นัมจูฮยอก พิจารณาบทนำในซีรีส์ใหม่ Vigilante ลุ้นเดินหน้าเป็นงานแสดงชิ้นต่อไป

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก