หลังจากที่ละคร “100 Days My Prince” ช่อง tvN จบลงไปสดๆร้อนๆเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นักแสดงสาวผู้เป็นนางเอกของเรื่องอย่าง นัมจีฮยอน ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนหลังจากละครจบ ซึ่งเธอได้เปิดใจถึงการที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ ดีโอ (โดคยองซู) หนึ่งในสมาชิกวงไอดอลชื่อดัง EXO

นัมจีฮยอน เผยว่า “ฉันคิดว่าพวกเราเข้ากันได้ดีในฐานะเพื่อน เพราะว่าเขาอายุมากกว่าฉันแค่ 2 ปีเองค่ะ ซึ่งนักแสดงคนอื่นๆที่ฉันเคยร่วมงานด้วยจะอายุมากกว่าเขานิดนึง แน่นอนว่าฉันสามารถที่จะเข้ากันได้ดีกับทุกคนโดยที่ไม่มีความอึดอัดใจอะไร โดยเฉพาะ พี่คยองซู กับ ฉัน ที่พวกเราสามารถแบ่งปันปัญหาของพวกเราและให้คำแนะนำซึ่งกันและกันได้อย่างสะดวกใจค่ะ”

เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกกดดันที่ได้แสดงร่วมกับไอดอลที่มีฐานแฟนคลับจำนวนมาก นักแสดงสาวยืนยันว่าเธอไม่มีความกังวลในเรื่องนี้เลย นัมจีฮยอน เผยว่า “ฉันเคยได้ยินมาว่าพี่คยองซูเขามีฝีมือการแสดงที่ดีมาก และหลังจากที่ฉันได้ดูผลงานต่างๆของเขา ฉันก็สงสัยว่าเขาแสดงยังไง ซึ่งฉันคิดว่าเขาค่อนข้างใกล้เคียงกับที่ฉันคาดหวังไว้มากค่ะ เนื่องจากฉันเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังและพยายามอย่างเต็มที่ในทุกๆนาทีในการมุ่งมั่นกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ฉันสามารถทำได้ ฉันเลยคิดว่าฉันจะต้องพยายามมากขึ้นในฐานะเพื่อนนักแสดงของเขา มากกว่าการที่จะมาคอยระวังเพราะว่าเขาเป็นไอดอลค่ะ”

อย่างไรก็ตาม นัมจีฮยอน ไม่สามารถที่จะปิดบังความตื่นเต้นที่เธอได้ร่วมงานกับสมาชิกวง EXO ที่เธอมีความชื่นชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว นัมจีฮยอน เล่าว่า “EXO เดบิวต์ตอนที่ฉันอยู่ชั้นมัธยมปลาย ซึ่งในตอนนั้นไม่มีใครที่ไม่ชอบพวกเขา ฉันเองก็เป็นแฟนคลับของพวกเขาเช่นเดียวกันค่ะ ต้องขอบคุณเขาที่ทำให้เพื่อนๆของฉันรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเมื่อฉันได้มาแสดงละครเรื่องนี้ และ ด้วยความที่ฉันเป็นนักแสดง ฉันเลยไม่ค่อยมีโอกาสที่จะได้พบกับไอดอลสักเท่าไหร่ ฉันจึงรู้สึกดีใจมากที่นักแสดงที่แสดงด้วยกันกับฉันเป็นสมาชิกวง EXO ฉันยังบอกกับเพื่อนๆว่าฉันก็ตื่นเต้นเช่นเดียวกันค่ะ”

“100 Days My Prince” เพิ่งออกอากาศจบไปเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งทำเรตติ้งสูงที่สุดตั้งแต่ออนแอร์ ไม่เพียงแค่นั้นยังประสบความสำเร็จในการสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN อีกครั้ง

สามารถรับชมซับไทย “100 Days My Prince” ย้อนหลังครบทุกตอนได้แล้วที่ VIU

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)