แม้จะทำงานในวงการและมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อายุยังน้อยจนถึงปัจจุบัน แต่ นักแสดงสาว นัมจีฮยอน สามารถที่จะบริหารจัดการเวลาได้อย่างดีและแบ่งเวลาให้กับการเรียน จนในที่สุดเธอได้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นัมจีฮยอน ได้เผยภาพที่เธอเข้าร่วมพิธีจบการศึกษาในชุดครุย พร้อมใบหน้าที่ยิ้มอย่างสดใส ลง Instagram พร้อมภาพถ่ายคู่กับป้ายคณะ และถือใบปริญญาบัตร และดอกไม้ โดยเธอเผยความรู้สึก ว่า

“ขอบคุณคนมากมายที่อยู่เคียงข้างฉัน ตอนนี้ฉันเรียนจบแล้วค่ะ! วันนี้เป็นวันที่ฉันมีความสุขมากจริงๆ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นัมจีฮยอน จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากคณะสังคมศาสตร์ สาขาจิตวิทยา จากมหาวิทยาลัยโซกัง (Sogang University) ด้วยอายุ 25 ปี (นับเกาหลี) ซึ่งเป็นที่ทราบดีว่า นักแสดงสาวทุ่มเทให้กับการเรียน แม้กระทั่งช่วงที่เธอถ่ายซีรีส์จำนวนมาก

นัมจีฮยอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 9 ปี โดยเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเด็กที่มีผลงานการแสดงมากมาย อาทิ East of Eden (2008), Queen Seondeok (2009), Will It Snow for Christmas? (2009), Angel Eyes (2014), What Happens to My Family? (2014) ก่อนที่จะก้าวขึ้นแท่นรับบทนำในฐานะนักแสดงผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว ใน Shopaholic Louis (2016) , Suspicious Partner (2017) และผลงานล่าสุด 100 Days My Prince (2018) กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในซีรีส์ “365: A Year of Defying Fate” แสดงร่วมกับ อีจุนฮยอก ออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)