นอกเหนือจากเรื่องราวที่น่าติดตามในซีรีส์แฟนตาซี ลึกลับ โรแมนซ์ “Hotel del Luna” ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่อง tvN แล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังได้รับความสนใจในการดึงตัวนักแสดงที่เป็นที่รู้จักจำนวนมากมาร่วมสร้างสีสันให้กับเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น โอจีโฮ อีจุนกิ อีชีออน อีอีคยอง และก่อนหน้านี้ ซอลลี่ เพิ่งคอนเฟิร์มการปรากฏตัวในเรื่องนี้เช่นกัน 

ล่าสุด ได้มีรายงานว่า นักแสดงวัยรุ่นขวัญใจคอซีรีส์ “นัมดารึม” จะเป็นนักแสดงคนต่อไปที่จะม่ปราฏตัวในซีรีส์เรื่องนี้ 

ด้านแหล่งข่าวจาก Hotel del Luna ได้ออกมายืนยันว่า “นัมดารึม จะปรากฏตัวใน ‘Hotel del Luna’ ซึ่งได้ถ่ายทำฉากดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้ว”

อ้างอิงจากรายงานข่าว ได้ระบุว่า นัมดารึม ได้คอนเฟิร์มมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์เรื่องนี้ เนื่องจากความสัมพันธ์ที่ดีกับ ผู้กำกับโอชุงฮวาน ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ While You Were Sleeping ช่อง SBS

While You Were Sleeping

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Hotel del Luna” เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี – ลึกลับ – โรแมนซ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับโรงแรมลึกลับที่ตั้งอยู่ย่านดาวน์ทาวน์ของกรุงโซล โดย จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) เป็นเจ้าของโรงแรมสาวสวย เธอต้องคำสาปให้รับหน้าที่ดูแลที่แห่งนี้มานานนับพันปี ซึ่งโรงแรมแห่งนี้แตกต่างจากที่อื่นเพราะว่าลูกค้าทั้งหมดเป็นเหล่าภูตผีและดวงวิญญาณ จนกระทั่งวันหนึ่ง กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ก็ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้

ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยตอนแรกได้แล้วที่ VIU <คลิก>

ฉากที่นัมดารึมมาปรากฏตัวในเรื่องจะออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้ แฟนอดใจรอติดตามกันว่าเขาจะรับบทเป็นใคร ><

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^