ณเดชน์ คูกิมิยะ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ในงานเปิดตัวแคมเปญ “My Life. My Origin – ชีวิตในฝันแบบที่เป็นคุณ” เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ถึงการรับบทเป็น โทมินจุน เวอร์ชั่นไทย

กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียล ถึงข่าวลือที่ว่าได้มีการวางตัวให้ณเดชน์ มารับบท “โทมินจุน” ในละคร You Who Came From The Stars ที่กำลังจะถูกนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทย ได้ข้อสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า ข่าวลือเป็นเรื่องจริง!!

โดย “You Who Came From The Stars” หรือที่คนไทยหลายคนรู้จักกันดีในชื่อ “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว” นั้นเป็นละครเกาหลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นำแสดงโดย คิมซูฮยอน – จอนจีฮยอน ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปลายปี 2013 เรื่องราวของ โทมินจุน มนุษย์ต่างดาวที่ได้อาศัยอยู่บนโลกมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนกระทั่ง 3 เดือนสุดท้ายก่อนที่จะถึงกำหนดกลับดาวตัวเอง เขาได้พบรักกับซุปเปอร์สตาร์สาว ชอนซงอี ที่ย้ายมาเป็นเพื่อนบ้านอยู่ห้องข้างๆเขา

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทางด้าน ณเดชน์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ทันทีที่ทางผู้ใหญ่ติดต่อมาก็ได้ตอบรับบทเลย เพราะโอกาสที่จะได้แสดงละครที่เป็นบทประพันธ์ของต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องยาก ซึ่งถือว่านี่เป็นโอกาสที่ดีที่ทางผู้ใหญ่ได้มอบให้เขา

ไม่เพียงแค่นั้น ณเดชน์ ยังเผยความกังวลใจในการทำงาน เพราะจะต้องทำการบ้านค่อนข้างเยอะ ไหนจะต้องมีการทำ workshop กับ ผู้กำกับของค่าย Broadcast ว่าจะต้องตีความบทออกมาในรูปแบบไหน ส่วนในเรื่องของ จะมีทางเกาหลีมากำกับการแสดงด้วยหรือไม่ เจ้าตัวก็ยังไม่ทราบเรื่องนี้

ณเดชน์ ยอมรับว่าค่อนข้างคิดหนัก เพราะแน่นอนว่า ฟิลลิ่งที่คนไทยแสดงกับคนเกาหลีแสดง คงจะไม่เหมือนกัน

ส่วนนางเอก จะเป็นแมท ภีรนีย์ ตามข่าวลือหรือไม่ คงต้องรอทางผู้ใหญ่คอนเฟิร์มอีกที

ขอบคุณคลิปประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

เรียบเรียงโดย Korseries