เรียกได้ว่ามาแรงที่สุดในเกาหลี ณ ขณะนี้ สำหรับละครสุดสัปดาห์ “My Golden Life” ช่อง KBS ที่ทำเรตติ้งสูงขึ้นเรื่อยๆในทุกๆตอน จนตอนล่าสุดสามารถทลายกำแพงเรตติ้ง ทะลุ 40% เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

ตอนล่าสุดที่ออกอากาศในวันที่ 10 ธันวาคม เรตติ้งสูงถึง 41.2% ซึ่งละครเรื่องนี้มีเรตติ้งสูงตั้งแต่เริ่มออกอากาศ และค่อยๆไต่ขึ้นมาจนทะลุ 40% ได้ ด้วยกระแสของละครที่เป็นที่พูดถึงในเกาหลีเป็นอย่างมากนั้น ทำให้ โซฮยอนคยอง นักเขียนบทละครเรื่องนี้ได้รับความสนใจ ซึ่งเธอเคยสร้างผลงานละครในดวงใจของใครหลายๆคนมาแล้ว กับผลงาน “My Daughter Seo Young” ที่ทำเรตติ้งสูงถึง 47.6%

ที่สำคัญ “My Golden Life” กลายเป็นละครที่ทำเรตติ้งทะลุ 40% ในรอบ 3 ปีนับตั้งแต่ “What’s With This Family” ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2015 ขณะนี้ละครออกอากาศถึงตอนที่ 30 จากทั้งหมด 50 ตอน

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

รับชมละคร “My Golden Life” ได้ที่ VIU 

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^