kornews

ชเวชีวอน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมกับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวในไทย

15/07/2019 - prangmprang
เมื่อวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หนุ่มหล่อ ใจดี สปอร์ต กรุงโซล อย่าง ‘ชเวชีวอน’ ได้เดินทางมาร่วมงาน My Fellow Citizens Drama Fan Meeting with Choi Siwon in Bangkok แฟนมีตติ้งที่ชวนแฟนๆ มานั่งฟังเรื่องราวเบื้องหลังของซีรีส์เรื่องเยี่ยมและอัปเดตชีวิตของนักแสดงหนุ่มหล่อที่แม้จะมีโอกาสเดินทางมาเมืองไทยอยู่หลายครั้ง แต่แฟนๆ ก็ยังคงให้การตอบรับอย่างอบอุ่นเสมอ 

เปิดฉากด้วยคลิปวิดีโอจากซีรีส์ My Fellow Citizens ที่ชีวอนรับบทเป็น ยังจองกุก นักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ที่มีเหตุจำเป็นจนเขาต้องรับหน้าที่เป็นนักการเมือง ก่อนจะเรียกเสียงกรี๊ดลั่นโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เมื่อชายหนุ่มที่ทุกคนรอคอยปรากฏด้วยด้วยชุดสูทสีกรมท่า เสื้อตัวในสีดำ และรองเท้าหนัง พร้อมจับไมค์ร้องเพลง Gravity ที่เขามาเฉลยตอนหลังว่าตั้งใจมอบเพลงความหมายดีๆ แบบนี้ให้แฟนคลับทุกคน เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีก่อนเริ่มกิจกรรม 

หลังจากแนะนำตัวและจัดเต็มพูดภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็น “ขอบคุณครับ ไม่เป็นไร จริงๆ หล่อมาก” และอีกสารพัดชื่อเมนูอาหารไทยที่พระเอกหนุ่มพูดได้ชัดเป๊ะ พิธีกรของงานอย่างคุณเจริญ แซ่จู และล่ามที่บรรดาเอลฟ์รู้จักกันดีอย่างคุณเจยอง ก็ชวนชีวอนพูดคุยกับแฟนคลับด้วยบรรยากาศสบายๆ แฟนมีตติ้งในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ของซีรีส์ My Fellow Citizens ชีวอนบอกทุกคนว่าทีมงานและผู้กำกับของซีรีส์เรื่องนี้ได้เดินทางจากเกาหลีใต้มาร่วมงานด้วย จากนั้นแฟนๆ ก็ได้รับชมคลิปวิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมกับฟังพระเอกสุดหล่อเล่าถึงบรรยากาศการทำงานที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ 

ซีรีส์เรื่องนี้ถ่ายทำไปพร้อมๆ กับการออกอากาศ อีกทั้งช่วงที่ถ่ายทำเป็นช่วงฤดูหนาวของประเทศเกาหลีใต้ ชีวอนเล่าว่าในฉากที่ต้องถ่ายทำกันนอกสถานที่ ทีมงานและนักแสดงมักต้องเผชิญกับปัญหาสภาพอากาศอยู่เสมอ พวกเขาจึงมีวิธีคลายความหนาวที่ต่างกันไป ชีวอนเองถึงขนาดต้องเอาฮีทเตอร์มาไว้ใกล้ๆ ปาก หรือถ้าการถ่ายทำต่อเนื่องเป็นเวลานานจนทีมงานเริ่มเหนื่อยล้า ก็มีภาพเบื้องหลังที่ชีวอนนำเยลลี่ไปแบ่งให้ทีมงานทาน เพื่อเพิ่มความหวานให้กับร่างกาย แม้การถ่ายทำจะไม่ได้ง่ายดาย แต่ทุกคนก็มีความสุขที่ได้ร่วมงานกัน ส่วนตัวชีวอนเอง เขาถือว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกผลงานหนึ่งที่เขาภาคภูมิใจมากๆ เพราะในฐานะนักแสดง เขาได้ใช้ทักษะที่มีอย่างเต็มที่และกระแสตอบรับของซีรีส์เรื่องนี้ก็น่าพอใจมาก

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

การถ่ายทำซีรีส์ My Fellow Citizens ใช้เวลานานถึง 6 เดือน มาถึงตอนนี้คุณเจริญพิธีกรของงานขอให้ชีวอนบอก Keyword สรุปให้ฟังว่าช่วงที่ผ่านมาหลังซีรีส์จบลงเขาไปทำอะไรมาบ้าง ชีวอนจึงตอบมาเป็นคำ 3 คำที่ชัดเจนสุดๆ ว่า จริงๆ Busy พร้อมเล่าให้แฟนๆ ฟังว่าหลังการถ่ายทำซีรีส์จบลง เขาและทีมงานได้มีโอกาสไปพักผ่อนเป็นระยะเวลาสั้นๆ ที่บาหลี หลังจากนั้นชีวิตของเขาก็กลับเข้าสู่โหมดงานยุ่งอีกครั้ง และเพราะว่าช่วงที่ผ่านมายุ่งกับการทำงานมาก ชีวอนจึงถือโอกาสเดินทางมาประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม และใช้ช่วงเวลาก่อนถึงงานแฟนมีตติ้งพาคุณพ่อ คุณแม่ มาพักผ่อนที่ประเทศไทย ชีวอนยังเล่าให้ฟังอย่างเป็นกันเองว่า คุณแม่ของเขาชอบนวดไทยมาก ถึงขนาดนวดติดกัน 3 วัน ตอนนี้ท่านเดินทางกลับถึงเกาหลีแล้วและเขาคิดว่าคุณแม่นวดไทยไปมากขนาดนั้น ตอนนี้ท่านน่าจะสบายตัวจนแทบจะบินได้แล้ว

ช่วงที่มีกิจกรรมให้แฟนคลับได้ขึ้นไปร่วมสนุกกับชีวอน วิธีเฟ้นหาแฟนคลับผู้โชคดีก็แปลกแหวกแนวไปจากงานอื่นๆ เพราะศิลปินสุดหล่อของงานนี้ขึ้นชื่อเรื่องการแสดงออกทางสีหน้า พิธีกรจึงเปิดภาพสีหน้าแบบต่างๆ ของชีวอนและให้แฟนๆ ทำตาม ใครที่ทำหน้าได้เหมือนในภาพของชีวอนมากที่สุด คนนั้นก็โชคดีได้ใกล้ชิดกับชีวอนถึงบนเวที งานนี้แฟนคลับผู้โชคดีมีทั้งคนไทย คนเกาหลี และคนจีน ซึ่งแฟนคลับสาวชาวจีนคนนี้ถือว่าโชคดีแบบสองชั้น เพราะ ชีวอนอาสาเป็นล่ามภาษาจีนให้เธอด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับรุ่นใหญ่หรือที่บรรดาแฟนคลับวง Super Junior รู้จักกันดีอย่าง คุณยายเอลฟ์ ก็ได้มาร่วมงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ด้วย 

ช่วงท้ายของงาน ชีวอนกล่าวขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่อยู่ด้วยกันมาตลอด และยังบอกความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อแฟนคลับทุกคนว่า “ไม่ว่าทุกคนจะรู้จักและรักเขาในฐานะของสมาชิกวงไอดอล ในฐานะนักแสดง หรือจะในฐานะใดก็ตาม ทุกคนคือสิ่งสำคัญ ทุกคนเป็นความหวังที่ทำให้เขาฝันได้ในทุกๆ วัน ถึงตอนนี้เขาเดบิวต์ในฐานะศิลปินของวง Super Junior มาเป็นเวลา 15 ปีแล้ว และก็หวังว่าทุกคนจะอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปจนถึงปีที่ 50

ชีวอนพูดต่อว่าในอนาคตเขาอยากจะเป็น ชเวชีวอน ศิลปินที่แฟนคลับได้ภาคภูมิใจที่รักเขา พร้อมเผยว่าขณะนี้เขาและทีมงานจาก UNICEF กำลังเตรียมจัดกิจกรรมที่แฟนๆ สามารถมีส่วนร่วมเพื่อสนับสนุนเขาได้ และกล่าวข้อความสุดประทับใจว่า “สำหรับความฝัน หากเราฝันคนเดียวมันก็ไม่มีทางเกิดขึ้น แต่ถ้าเราฝันร่วมกัน ฝันนั้นก็จะเป็นจริงได้” และเขายังบอกถึงความตั้งใจที่จะตอบแทนความรักอันมากมายที่เขาเคยได้รับมันมาก่อนว่า เขาอยากจะเป็นผู้นำในการให้โอกาสแก่ผู้ด้อยโอกาส พร้อมกล่าวประโยคเน้นย้ำความตั้งใจของตัวเองให้แฟนคลับได้ฟังว่าพวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงโลกนี้ได้ “We are Change Maker”

ขอบคุณภาพจาก UNICEF Thailand

ชีวอนกล่าวก่อนจากกันว่า ทุกคนมีชีวิตเป็นของตัวเอง แต่เขาก็อยากสร้างให้ชีวิตของทุกคนมีความหมายมากขึ้น และอยากให้เราทุกคนได้ทำสิ่งนั้นร่วมกัน พร้อมทิ้งท้ายด้วยคำถามที่ว่า “จะอยู่กับผมตลอดไปใช่ไหมครับ” และแน่นอนว่าคำตอบที่ดังกึกก้องเป็นการตอบตกลงที่มาจากหัวใจของแฟนคลับทุกคน

ก่อนจากกันชีวอนยังใจดีมอบสิทธิ Hi-Touch และ Group Photo ให้กับแฟนๆ ผู้โชคดี เรียกได้ว่านอกจากได้เต็มอิ่มกับเรื่องราวเบื้องหลังซีรีส์เรื่องเยี่ยมแล้ว แฟนๆ ยังได้อิ่มเอมหัวใจไปกับเรื่องราวดีๆ ที่จะช่วยเติมพลังในการใช้ชีวิตอีกด้วย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ชีวอนประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่อยากทำ แฟนๆ ชาวไทยจะคอยสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่เสมอ แล้วกลับมาเที่ยวเมืองไทยอีกบ่อยๆ นะคะ

ใครยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องนี้ สามารถรับชมซีรีส์เรื่องเต็มพร้อมซับไทยได้ที่ VIU แล้วอย่าลืมเป็นกำลังใจให้ศิลปินชเวชีวอน กันเยอะๆ นะคะ

ขอบคุณภาพบรรยากาศงานแฟนมีตติ้งจาก My Fellow Citizens Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก