‘My Bubble Tea หวานน้อยรัก100%’ ออริจินัลซีรีส์จาก VIU ร่วมกับ AisPlay ที่สายโรแมนติก-แฟนตาซี ต้องปักหมุด!

VIU Thailand และ Ais Play พร้อมเอาใจคอซีรีส์ที่ชื่นชอบแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ให้ได้ฟินอย่างจัดเต็ม ผ่านผลงานออริจินัลซีรีส์ไทย “My Bubble Tea หวานน้อยรัก100%” สร้างมาจากนิยายบน แพลตฟอร์มชื่อดัง Fictionlog ซึ่งนอกจากจะได้นักแสดงวัยรุ่นไทยที่หลายคนรู้จักดี อย่าง พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร มาแสดงร่วมกันแล้ว ยังได้คว้าตัว ศิลปินหนุ่มชื่อดัง คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM ไอดอลไทยที่ประสบความสำเร็จในวงการ K-POP มาร่วมแสดงในผลงานนี้อีกด้วย

 

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวว่าด้วยเรื่องราวของ โมเด็ม (รับบทโดย พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) บัณฑิตสาวจบใหม่ที่มีความฝันอยากทำงานเบื้องหลังในวงการเอเจนซี่โฆษณา ที่ครอบครัวของเธอที่เปิดร้านชานมไข่มุกสูตรโบราณมีความลับบางอย่างที่ซ่อนไว้ นั่นคือ ‘ชานมไข่มุกแห่งมนตรา’

วันหนึ่งป้าของโมเด็มได้ชงชาเวทมนตร์สูตรลับทั้ง 7 ของตระกูล มาให้โมเด็มเลือกเป็นของขวัญเพื่อช่วยให้ชีวิตสมหวัง เจริญก้าวหน้า แม้โมเด็มจะปฏิเสธของขวัญวันเกิดนี้มาทุกปี แต่ครั้งนี้เธอได้เลือกชาสูตรความรัก เพราะนึกถึงชายหนุ่มที่อยู่ในความทรงจำเมื่อวัยเด็ก แต่โชคชะตาก็ได้เล่นตลกครั้งใหญ่ เมื่อเธอเผลอทำชาสูตรความรักตกใส่ ไลท์’(รับบทโดย มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) Bearbike ที่มารับออเดอร์ชานมไข่มุกที่ร้านของเธอ

เรื่องราววุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อชาสูตรความรักออกฤทธิ์ทำให้ไลท์ตามติดเธอไม่ยอมปล่อย และชีวิตของเธอต้องเจอกับความวุ่นวายที่ต้องตามหาไข่มุกเวทมนตร์ทั้ง 7 ของตระกูลที่เธอทำหายไป ระหว่างนั้นเธอได้เรียนรู้ถึงชีวิตของไลท์มากขึ้นและเริ่มหวั่นไหวไปกับความรักจากเวทมนตร์ แต่ในขณะเดียวกันบอสสุดหล่อ (รับบทโดย คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล) ก็ยังคงทำให้เธอใจเต้นอยู่ตลอดเวลา ท้ายที่สุดแล้วความรักแบบไหนกันแน่ที่เธอจะเลือก รอติดตามเรื่องราวได้ใน ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “My Bubble Teaหวานน้อยรัก100%” มีกำหนดออกอากาศทางช่อง ONE31 เริ่มตอนแรก 22 พฤษภาคมนี้ รับชมย้อนหลังได้ทาง VIU และ AIS PLAY

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   


ข้อมูลซีรีส์

  • กำกับการแสดง : “แซน” ธรรมรงค์ เสริมฤทธิรงค์
  • แนวละคร : โรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี
  • ผู้อำนวยการสร้าง : Viu ร่วมกับ Ais Play
  • นักแสดง: พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม, มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล,คารีสา สปริงเก็ตต์, ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ, ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ
  • ช่องทางการรับชม: one31 22 พ.ค. 2563 เวลา 22:00น. รับชมย้อนหลังได้ทาง Viu และ AIS PLAY
  • จำนวนตอน : 13ตอน/ตอนละ 45นาที

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^