แม้จะออกอากาศไปได้เพียง 3 สัปดาห์ แต่ตอนนี้ ละคร Mr. Sunshine ได้ขึ้นแท่นติด TOP10 ละครที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่องเคเบิ้ลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อ้างอิงจาก Wikipedia ขณะนี้ ละคร Mr.Sunshine ได้ขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 7 ใน TOP10 ละครที่ทำเรตติ้งสูงที่สุดตลอดกาลของละครช่องเคเบิ้ล

ละครเรื่องนี้นำแสดงโดย อีบยองฮอน คิมแทริ ยูยอนซอก คิมมินจอง บยอนโยฮัน ผลงานของ นักเขียนบทคิมอึนซุก และ ผู้กำกับอีอึงบก ทีมผู้สร้างละครยอดฮิต “Goblin” , “Descendants of the Sun” ว่าด้วยเรื่องราวของ ชเวยูจิน (รับบทโดย อีบยองฮอน) เด็กที่เกิดในชนชั้นทาสที่หลบหนีขึ้นเรือไปสหรัฐอเมริกาและเมื่อโตขึ้นกลับมาเหยียบแผ่นดินเกิดของเขาอีกครั้งในฐานะทหารสหรัฐฯ การกลับมาครั้งนี้โชคชะตาได้นำพาเขามาพบรักกับ โกแอชิน (รับบทโดย คิมแทริ) หญิงสาวจากตระกูลสูงศักดิ์

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

“Mr. Sunshine” ออกอากาศทุกคืนวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 21.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยหลังเกาหลีออกอากาศจบได้ทันทีที่ Netflix

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)