kornews

“Mr. Fixed Term” ซีรีส์เรื่องใหม่จาก OCN เคาะรายชื่อนักแสดงนำครบทีมแล้ว!

21/04/2019 - The Bag Seller
ในปีนี้มีซีรีส์น่าดูจ่อคิวรอให้คอซีรีส์ได้ชมกันเพียบ ซึ่งช่องเคเบิ้ลอย่าง OCN ก็เตรียมที่จะเสิร์ฟซีรีส์ใหม่ที่มีชื่อว่า “Mr. Fixed Term” (미스터 기간제) ซึ่งเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรมเยาวชนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในรั้วโรงเรียน โดยจากผลงานที่ผ่านๆมาของช่อง OCN ที่ปกติจะเป็นแนวทริลเลอร์เข้มข้นๆ จึงทำให้ซีรีส์เรื่องใหม่นี้ได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อย ล่าสุดทางทีมงานซีรีส์ได้ประกาศรายชื่อเหล่านักแสดงที่คอนเฟิร์มร่วมสร้างความสนุกผ่านผลงานนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

บทความที่เกี่ยวข้อง : จองแฮอิน – ยุนคยูนซัง ส่งรถกาแฟให้กำลังใจ ถึงกองถ่ายซีรีส์ของ อีจงซอก

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 미스터 기간제
ยุนคยูนซัง (บนซ้าย) – กึมแซรก (บนขวา) – จุน UKISS (ล่างซ้าย) – ชเวยูฮวา (ล่างขวา)

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นล็อตที่จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี บอกเล่าเรื่องราวคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง แม้ว่าโรงเรียนจะถูกจัดให้เป็นโรงเรียนในอันดับต้นๆของประเทศ แต่ก็มีอาชญากรรมอันตรายเกิดขึ้นมากมายที่นั่น โดยปราศจากการได้รับบทลงโทษที่ถูกต้องเนื่องจากเด็กนักเรียนยังถือเป็นเยาวชน

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

ยุนคยูนซัง จะมารับบทเป็น กีมูฮยอก ทนายความที่แอบแฝงตัวเข้าไปเป็นคุณครูชั่วคราวในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เขาเป็นคนวัตถุนิยม ชื่นชอบของแบรนด์เนม และสนใจแต่เรื่องเงิน แต่เมื่อเขาสูญเสียทุกอย่างไป เขาจึงถูกบังคับให้ปลอมตัวเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังคดีหนึ่งในโรงเรียนชื่อดัง

กึมแซรก จะมารับบทเป็น ฮาโซยอน คุณครูสอนวิชาพละที่ทำงานเต็มที่และเชื่อในตัวนักเรียนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น จุน จะแสดงเป็น ยูบอมจิน นักเรียนคะแนนท็อปของโรงเรียนที่เหมือนจะสมบูรณ์แบบในทุกทาง ทางด้าน ชเวยูฮวา จะรับบทเป็น อัยการชาฮยอนจอง ที่เป็นคู่ต่อสู้ด้านการทำงานกับกีมูฮยอกมานานแล้ว

แหล่งข่าวจากทีมงานซีรีส์เรื่องนี้ ได้คอนเฟิร์มรายงานข่าวเกี่ยวกับการรับบทของทั้ง 4 นักแสดงว่า “ตามพื้นฐานของความสามารถและการเข้าถึงบทบาทของแต่ละตัวละคร พวกเราคาดหวังการทำงานเป็นทีมได้เป็นอย่างดี ได้โปรดติดตามเรื่องราวลึกลับเหล่านี้ที่จะนำมาเสิร์ฟถึงหน้าจอโทรทัศน์กันด้วยนะครับ”

“Mr. Fixed Term” มีคิวออกอากาศหลังจากซีรีส์เรื่อง “Save Me 2” ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ทางช่อง OCN

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ save me 2
“Save Me 2” (OCN, 5 พฤษภาคม 2019)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก