kornews

แจมแจม กำลังจะมีน้อง! มุนฮีจุน-โซยูล ประกาศข่าวดี โซยูล ตั้งครรภ์ลูกน้อยคนที่ 2

05/02/2022 - korseries


คู่รักคนดัง มุนฮีจุน H.O.T – โซยูล อดีตสมาชิกวง Crayon Pop ได้แจ้งข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ทราบ ถึงการตั้งครรภ์ลูกน้อยคนที่ 2 ของโซยูล โดยได้อัปโหลดคลิปวิดีโอ ชื่อว่า ‘แจมแจม กำลังจะมีน้อง’ ผ่านทางยูทูป ในรูปแบบ Vlog เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่น้องแจมแจม พร้อมด้วยคุณแม่โซยูล ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลเพื่อตรวจครรภ์

ภายในคลิป โซยูล ที่กำลังต้ังครรภ์ลูกน้อยคนที่ 2 ได้เปิดเผยว่า “เรามีความสุขมากที่ ฮียูล (น้องแจมแจม) กำลังจะมีน้อง ซึ่งเรารอคอยกันมานานมากค่ะ”

ด้าน ฮียูล หรือ น้องแจมแจม ได้แสดงความรู้สึกด้วยความสดใส ว่า “หนูจะมีน้องแล้วค่ะ! หนูคิดว่าคงจะสนุกกว่าเดิมที่ได้เล่นกับน้องมากกว่าเล่นคนเดียว เพื่อน ๆ ที่โรงเรียนหนูอิจฉาตอนที่หนูบอกว่าจะมีน้องด้วยค่ะ”

ADVERTISEMENT

โซยูล ได้บอกต่อ ว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณและมีความสุขมาก แต่ก็กังวลว่าจะเลี้ยงลูกสองคนยังไงค่ะ” และเผยว่าเธอแพ้ท้องหนักมาก และในช่วงนี้เธอทานแต่นม กับ เค้กคาสเทลล่า

ภายในคลิปขณะอยู่ที่โรงพยาบาล ได้เปิดเผยให้เห็นลูกน้อยคนที่ 2 ที่กำลังอยู่ในท้องของโซยูลผ่านอัลตราซาวน์ และในช่วงที่พูดคุยกับคุณหมอ น้องแจมแจม ก็ได้บอกคุณหมอว่า “คุณหมอคะ แม่ของหนูอ้วกตลอดเลย” แล้วคุณหมอก็ได้ถามน้องแจมแจมว่า “เป็นห่วงคุณแม่เหรอจ๊ะ” ซึ่งน้องแจมแจมได้พยักหน้า ก่อนที่คุณหมอจะอธิบายว่า “คุณแม่ของหนูกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่คุณแม่ของหนูไม่ได้ป่วยจริง ๆ นะ มันเกิดขึ้นได้ตอนที่น้องของหนูกำลังเติบโต แล้วมันจะดีขึ้นหลังจากนี้ 1 เดือน”

มุนฮีจุน และ โซยูล เข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อปี 2017 และได้ต้อนรับลูกน้องคนแรก ฮียุล (น้องแจมแจม) ในปีเดียวกัน และพวกเขาได้เคยเปิดเผยชีวิตครอบครัว ผ่านรายการ The Return of Superman

ภาพ โซยูล – มุนฮีจุน จากสำนักข่าว SPOTV

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก