มุนกึนยอง กำลังจะคัมแบคในรอบ 7 เดือน ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน (BIFF)

ต้นสังกัดของมุนกึนยอง Namoo Actors ได้เผยต่อสื่อ ในวันที่ 7 กันยายน ว่า “มุนกึนยอง จะเข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน โดยผลงานภาพยนตร์ของเธอ “Glass Garden” ถูกเลือกให้เป็นภาพยนตร์ที่ฉายเปิดงานเทศกาล ในวันที่ 12 ตุลาคม นี้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ต้นสังกัดเผยว่า “เนื่องจากเธอรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอจึงเตรียมตัวที่จะเข้าร่วมงานนี้” นอกจากนี้ ต้นสังกัดก็ยังอัปเดตสุขภาพของนักแสดงสาว ว่า “จากที่มีคนจำนวนมากห่วงถึงสุขภาพของเธอ ขณะนี้เธอกำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย”

ก่อนหน้านี้ มุนกึนยอง มีภาวะความดันกล้ามเนื้อแขนขวาผิดปกติเฉียบพลัน (Compartment Syndrome) และเข้ารับการผ่าตัดถึง 4 ครั้ง ซึ่งทำให้เธอต้องพักจากกิจกรรมต่างๆในวงการบันเทิง นานร่วม 7 เดือน

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^