kornews

‘Money Heist: Korea – Joint Economic Area’ Money Heist เวอร์ชั่นเกาหลี เรียกน้ำย่อยความตื่นตา-เผยลุคตัวละคร ผ่านตัวอย่างพิเศษ

18/01/2022 - korseries


หลังจากที่รอคอยกันมาพักใหญ่ ล่าสุดก็มีความคืบหน้าของผลงาน ทรชนคนปล้นโลก (La Casa de Papel) เวอร์ชั่นเกาหลี ที่ล่าสุด Netflix ได้ประกาศยืนยันเปิดตัวซีรีส์ในชื่อ Money Heist: Korea – Joint Economic Area เรียกน้ำย่อยความตื่นเต้นและนับถอยหลังสร้างความฮือฮาทั่วโลก

Money Heist: Korea – Joint Economic Area เป็นซีรีส์ที่จะเล่าถึง อัจฉริยะจอมวางกลยุทธ์ และเหล่าสมาชิกในกลุ่มผู้มากความสามารถ ซึ่งประกอบไปด้วยเหล่าหัวขโมยชั้นแนวหน้าที่พยายามวางแผนก่อการโจรกรรมในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนบนคาบสมุทรเกาหลี เรื่องราวเล่าถึงจุดพลิกผันที่ไม่คาดคิด เมื่อสมาชิกในกลุ่มโจรได้ทำการจับตัวประกันขณะเผชิญหน้ากับความท้าทายเหนือความคาดหมาย เรียกได้ว่าทุกสายตาทั่วโลกล้วนจับตามองไปยังภูมิหลังและความหมายที่แฝงอยู่เบื้องหลังของชื่อเรื่อง “Joint Economic Area”!

ADVERTISEMENT

สำหรับตัวอย่างพิเศษที่ปล่อยออกมา ได้เผยลุคของ “ศาสตราจารย์” ซึ่งรับบทโดย ยูจีแท ที่ยืนอยู่หน้ากำแพงที่เต็มไปด้วยหน้ากากที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น มีทั้งหน้ากากเกาหลีแบบดั้งเดิมและหน้ากากของ ซัลวาดอร์ ดาลี (Salvador Dali) ที่เป็นสัญลักษณ์ของต้นฉบับซีรีส์สัญชาติสเปน ขณะที่เขาเอื้อมไปเลือกหน้ากากซึ่งเป็นสัญลักษณ์ในการโจรกรรมนั้น ฉากนั้นก็ถูกข้ามไป เผยให้ผู้ชมได้เห็นตัวเลือกสุดท้ายของศาสตราจารย์ และนอกจากศาสตราจารย์แล้ว ยังเผยลุค “ซอนอูจิน” ตำรวจหัวหน้าทีมเจรจาต่อรองในภาวะวิกฤต ที่รับบทโดย คิมยุนจิน

พร้อมยังแนะนำสมาชิกกลุ่มโจรปล้นทั้งแปดพร้อมกับชื่อฉายาซึ่งเป็นชื่อเมืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

เบอร์ลิน (รับบทโดย พัคแฮซู)
โตเกียว (รับบทโดย จอนจงซอ)
มอสโก (รับบทโดย อีวอนจง)
เดนเวอร์ (รับบทโดย คิมจีฮุน)
ไนโรบี (รับบทโดย จางยุนจู)
ริโอ (รับบทโดย อีฮยอนอู)
เฮลซิงกิ (รับบทโดย คิมจีฮุน)
ออสโล (รับบทโดย อีคยูโฮ

ความน่าตื่นตาที่ได้เห็นผ่านตัวอย่างพิเศษนี้ ได้จุดชนวนชวนสงสัยและชวนให้ตั้งตารอว่าซีรีส์สุดฮิตระดับโลกอย่าง ทรชนคนปล้นโลก (La Casa de Papel) จะถูกตีความออกมาเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีอย่างไรบ้าง รอติดตามรับชม Money Heist: Korea – Joint Economic Area พร้อมกันทั่วโลกในปี 2022 ที่ Netflix

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก