วงการบันเทิงเกาหลีใต้ได้สูญเสียอีกหนึ่งดวงดาวไป นั่นคือ นายแบบ-นักแสดงหนุ่ม พัคจีฮุน ที่ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งกระเพาะอาหารในวัยเพียง 32 ปี (นับเกาหลี)

รายงานจากสำนักข่าวได้เปิดเผยในวันที่ 15 พฤษภาคม จากการที่ครอบครัวของ พัคจีฮุน ได้โพสต์ภาพถ่ายหรีดไว้อาลัยที่เพื่อน ๆ และคนรู้จักส่งมาให้ลงใน Instagram ของนักแสดงหนุ่ม (@cocohuni_) ที่จากไปเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า

“เราโพสต์ข้อความนี้ในกรณีที่มีบางคนที่เราพลาดไม่ได้ติดต่อไป

เราขอขอบคุณทุกคนที่ส่งคำปลอบโยนและกำลังใจอย่างอบอุ่นแม้จะอยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 ต้องขอบคุณทุกคน เราจึงไม่รู้สึกโดดเดี่ยวในการส่งน้องชายไปยังสวรรค์ การให้การสนับสนุนของทุกคนเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ไม่เพียงแค่เรา แต่ทั้งครอบครัวของเราด้วย เราจะไม่มีวันลืมมัน

โปรดระมัดระวังเกี่ยวกับ COVID-19 กันด้วย และ เราหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เสมอ

ขอขอบคุณจากใจจริงอีกคร้ัง”

View this post on Instagram

* 실수로 연락 못 드린 분들이 있으실까 염려되어 따로 글을 올립니다. 코로나19 확산에도 불구하고 따뜻한 위로와 격려를 보내주신 것에 대해 깊은 감사드립니다. 덕분에 제 동생.. 하늘 나라로 잘 보냈습니다. 저 뿐만 아니라 저희 가족들에게 정말 큰 힘이 되었습니다. 잊지 않고 기억하겠습니다. 항상 코로나 바이러스 조심하시고 늘 건승하시길 바라겠습니다. 다시 한번 깊은 감사의 뜻을 전합니다. 혹시나 시간이 안돼서 못 오신 분들을 위해 안치된 장소 알려드립니다. *일산 푸른솔 추모공원* 3층 고급 2호실 23열 4단 故박지훈 기일: 5월 11일 49재일: 2020년 6월 28일 일요일

A post shared by 박지훈 (@cocohuni_) on

พัคจีฮุน เป็นนายแบบ-นักแสดง ซึ่งเขาเคยปรากฏตัวในซีรีส์ Chicago Typewriter ทางช่อง tvN เมื่อปี 2017 และมีผลงานเว็บดราม่า 오!피스! เมื่อปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเป็นนายแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชาย JOGUNSHOP

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขอแสดงความเสียใจกับแฟนคลับของพัคจีฮุน และ ครอบครัวด้วยนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^