เวทีการประกวดนางงามสุดยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้ 2019 Miss Korea ได้จัดขึ้นเมื่อค่ำคืนวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า มงได้ลงที่ผู้เข้าประกวด คิมเซยอน วัย 20 ปี ที่ขณะนี้กำลังศึกษาเอกกราฟฟิคดีไซน์ ณ Art Center College of Design

เนื่องด้วยตำแหน่งผู้ชนะการประกวดนางงามนี้เป็นดั่งประตูที่ต้อนรับเข้าสู่วงการบันเทิง แน่นอนว่าหลังจากที่มีการประกาศชื่อผู้ชนะตำแหน่ง Miss Korea ว่าเป็น คิมเซยอน เธอจึงเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์มากมาย และในเวลาต่อมาได้มีการเปิดเผยว่า คุณพ่อของเธอนั้น คือ คิมชางฮวาน อดีต CEO ค่ายเพลง Media Line 

โดยเมื่อปีที่ผ่านมา คิมชางฮวาน ได้โพสต์ภาพถ่ายลงโซเชียลมีเดีย พร้อมข้อความว่า “ลูกสาวคนกลางและคนเล็กมีความสุขสุดๆที่งานปาร์ตี้ K-pop ของ ดีเจ Koo”

https://www.sedaily.com/NewsView/1VLNXYHTTI
ภาพจาก sedaily.com | คิมชางฮวาน โพสต์รูป ลูกสาวถ่ายคู่กับ DJ Koo

ด้านตัวแทนของคิมชางฮวาน จึงได้ออกมายืนยันว่า คิมเซยอน เป็นลูกสาวคนเล็กของคิมชางฮวานจริง โดยเผยว่า “คิมเซยอน ที่คว้าตำแหน่ง Miss Korea ประจำปีนี้ เป็นลูกสาวของคิมชางฮวาน เธอนั้นดีต่อคนรอบข้างเป็นอย่างมาก และได้รับความรักจากการที่เป็นเด็กน่ารักและมีจิตใจที่ดี”

คิมชางฮวาน

미스코리아 진으로 선발된 김세연이 아동복지법 위반으로 집행유예를 받은 김창환 회장의 막내 딸로 알려졌다. 연합뉴스

ก่อนหน้านี้ ค่ายเพลง Media Line ได้ตกเป็นประเด็นถกเถียงอย่างหนักในสังคม หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า ศิลปินวง The East Light ที่อยู่ภายใต้การดูแลของค่ายนั้นได้ถูกโปรดิวเซอร์ทำร้ายร่างกายมานานหลายปี โดย คิมชางฮวาน ผู้เป็น CEO ค่าย ต้องโทษจำคุก 8 เดือน รอลงอาญา 2 ปี ในข้อหาสนับสนุนการทำร้ายร่างกายเด็ก อย่างไรก็ตาม เขาได้ยื่นเอกสารอุทธรณ์ต่อศาลไปเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Sources (1) (2) (3)