มินฮโยริน ได้เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม แทยัง BIGBANG ในบทสัมภาษณ์ล่าสุด

คู่รักคนดังคู่นี้ได้เปิดตัวว่าคบหาดูใจกัน ตั้งแต่ปี 2015 และ แทยัง ได้พูดถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา ในงานแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ จากที่ทราบกันดีว่าหลายเพลงของเขาแต่งขึ้นมาโดยได้แรงบันดาลใจมากจากแฟนสาว มินฮโยริน ซึ่ง แทยัง BIGBANG ได้เผยว่า “มินฮโยรินเป็นแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ของเขา”

มินฮโยริน พูดถึงคำพูดของแทยังอย่างเขินๆ ว่า “ฉันประหลาดใจที่เขาพูดแบบนั้น แต่ฉันคิดว่าฉันรู้สึกประทับใจมากเช่นกันค่ะ”

มินฮโยริน ยังได้ปฏิเสธข่าวลือต่างๆที่บอกว่าทั้งคู่ยุติความสัมพันธ์กันหลังจากที่แทยัง ปล่อยเพลง “Darling” ออกมา มินฮโยรินยอมรับว่าเธอทราบว่าเธอเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง “Eyes , Nose , Lips”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แต่สำหรับเพลง “Darling” ซึ่งเป็นเพลงที่เกี่ยวกับการเลิกรา ทำให้เกิดข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกัน ซึ่งมินฮโยริน บอกว่า “ฉันได้ยินข่าวลือนี้เช่นกันค่ะ” เธอกล่าวว่า “ฉันประปลาดใจมาก เพราะเราไม่เคยเลิกกัน ฉันคิดว่าเรื่องราวต่างๆพวกนั้นผุดขึ้นมาเพราะว่าเนื้อเพลง (Darling) ค่ะ”

ถึงแม้ว่าจะเปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนแล้ว แต่ มินฮโยริน ก็ยังคงรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับแทยัง “ฉันคงจะรู้สึกสะดวกใจที่จะพูดถึงความสัมพันธ์มากกว่านี้ ถ้าหากแฟนของฉันเป็นคนดัง หรือ นักแสดง” เธอกล่าวว่า “อย่างไรก็ตาม เพราะว่าเขาเป็นไอดอล และเพราะว่ายังมีเพื่อนๆเมมเบอร์(ที่ต้องนึกถึง) ฉันทำอะไรไม่ได้นอกจากต้องระมัดระวังมากกว่านี้ค่ะ”

เมื่อถูกถามว่าใครเป็นคนที่เธอพักพิงในช่วงเวลายากลำบาก เธอตอบว่า “เพราะว่าฉันมีแฟนที่ทำงานในสายงานเดียวกัน สุดท้ายแล้วฉันก็คุยกับเขามากที่สุดค่ะ”

เนื่องจาก มินฮโยริน อายุ 31 ปีแล้ว เธอยังเผยว่าเริ่มที่จะคิดถึงเรื่องแต่งงาน “ฉันคิดว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเข้าสู่อายุ 30 คุณก็จะเริ่มคิดถึงเรื่องแต่งงานมากขึ้นค่ะ” มินฮโยริน บอกพร้อมหัวเราะว่า “ฉันคงจะได้แต่งงานเมื่อฉันพร้อมค่ะ”

Source (1)