kornews

SM ยืนยัน มินโฮ SHINee ได้สมัครเข้าประจำการในหน่วยนาวิกโยธิน

18/03/2019 - The Bag Seller

minho shinee 1

สำหรับนักแสดงและไอดอลหนุ่มรายต่อไปที่กำลังจะเข้าปฏิบัติหน้าที่พลเมืองชายเกาหลีใต้โดยการฝึกเป็นทหารนั้นได้แก่ มินโฮ จากวง SHINee ซึ่งจากการรายงานล่าสุดแจ้งว่า มินโฮ กำลังอยู่ในระหว่างรอผลการตอบรับหลังจากที่เขาสมัครเข้าร่วมในหน่วยนาวิกโยธินของกองทัพเรือเกาหลีใต้

บทความที่เกี่ยวข้อง : SM ยืนยัน มินโฮ – คีย์ SHINee วางแผนเข้ากรมรับใช้ชาติในช่วงครึ่งแรกของปี 2019

2019031901001344700095681 20190318160203666
มินโฮ SHINee ภาพจากสำนักข่าว Sports Chosun

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม สำนักข่าวชื่อดัง Sports Chosun ของประเทศเกาหลีใต้ได้รายงานว่า มินโฮ ได้สมัครเข้าร่วมในหน่วยนาวิกโยธินและกำลังรอลุ้นผลการตอบรับจากทางกองทัพเรืออยู่ อ้างอิงจากรายงานข่าวนี้ได้เพิ่มเติมอีกว่า มินโฮสมัครเข้าในหน่วยนี้ตั้งแต่ช่วงสิ้นเดือนมกราคม เขาได้สอบผ่านในรอบแรกแล้ว และได้เข้าสอบสัมภาษณ์พร้อมตรวจเช็คสภาพร่างกายไว้เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

ADVERTISEMENT

SM Entertainment ไม่ปล่อยให้สงสัยนานจึงได้ออกมาคอนเฟิร์มข้อมูลดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ มินโฮ SHINee สมัครเข้าร่วมหน่วยนาวิกโยธิน และกำลังรอผลอยู่” โดยถ้ามินโฮสอบผ่าน เขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

ผลงานล่าสุดของ มินโฮ ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “Jangsa-ri 9.15” ในส่วนของตัวเองเสร็จสิ้นตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายหลังจากที่มินโฮได้เข้ากรมไปเรียบร้อยแล้ว และหลังจากนี้ มินโฮ จะมีงานแฟนมีตติ้งเพื่อร่ำลาแฟนคลับก่อนเข้ากรมโดยใช้ชื่อว่า “The Best CHOI’s MINHO” โดยจะจัดขึ้นที่สนามกีฬาของมหาวิทยาลัยฮวาจองในวันที่ 30 มีนาคมที่จะถึงนี้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก