ท่ามกลางบรรดาซีรีส์เกาหลีจำนวนมากที่ต่างจ่อคิวออกอากาศอย่างไม่ขาดสาย สื่อมวลชนได้จับตามองอีกหนึ่งผลงานเรื่องใหม่ ที่มีลุ้นจะได้เห็นการมาร่วมงานกันระหว่างผู้กำกับและนักเขียนบทซีรีส์ยอดนิยมกันในเร็วๆนี้ ซึ่งแค่ชื่อก็สามารถการันตีงานคุณภาพและสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆจำนวนไม่น้อย

ในวันที่ 13 พฤศจิกายน ได้มีรายงานว่า ผู้กำกับอันกิลโฮ และ นักเขียนบทฮามยองฮี จะมาร่วมงานกันในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ด้านแหล่งข่าวจากช่อง tvN ได้ออกมาชี้แจงว่า ซีรีส์เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงหนึ่งในหลายผลงานที่กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาลงตารางออกอากาศของช่อง

ซึ่งซีรีส์ที่คาดว่าทั้งคู่จะมาร่วมงานกัน มีชื่อว่า “Youth Report” และเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นในโลกของการเป็นนายแบบนางแบบ โดย ผู้กำกับอันกิลโฮ เป็นที่รู้จักจากงานซีรีส์ Stranger (tvN,2017) , Memories of the Alhambra (tvN,2018) , Watcher (OCN,2019) ด้าน นักเขียนบทฮามยองฮี ที่เขียนบทซีรีส์ Doctors (SBS,2016) , Temperature of Love (SBS,2017)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
Secret Forest (Stranger) ผลงานของผู้กำกับอันกิลโฮ
Doctors ผลงานของนักเขียนบทฮามยองฮี

เบื้องต้นขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการแคสติ้งนักแสดง แฟนๆอดใจรอติดตามความคืบหน้าว่าใครจะมารับบทนำในซีรีส์แววดีเรื่องนี้กันบ้าง..

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^