เตรียมรับชมซับไทย ซีรีส์ใหม่ “Meloholic” ช่อง OCN ความไวระดับพรีเมี่ยมได้ที่ VIU

ข่าวดีสำหรับคอซีรีส์ชาวไทย ที่จะได้ชมซีรีส์เรื่องใหม่ “Meloholic” ช่อง OCN ในรูปแบบซับไทยถูกลิขสิทธิ์ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของ ไอดอลนักแสดง ยุนโฮ TVXQ หลังจากออกจากกรม

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ยูอึนโฮ (รับบทโดย ยุนโฮ TVXQ) ซึ่งมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เขาสามารถอ่านใจคนอื่นได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาจับมือคนๆนั้น แต่ด้วยความสามารถพิเศษนี้เอง ก็ทำให้เขาไม่สามารถที่จะเปิดใจให้ใครได้เช่นกัน วันหนึ่ง เขาได้พบกับ ฮันเยริ (รับบทโดย คยองซูจิน) แต่เขากลับไม่สามารถสัมผัสในสิ่งที่เธอคิดได้ และพบว่าเธอมี 2 บุคลิก ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ซีรีส์ “Meloholic” ได้ หลังจากเกาหลีเพียง 1 ชม. ได้ทางเว็บไซต์ และ แอพพลิเคชั่น VIU เริ่มตอนแรก 6 พ.ย.นี้!

TEASER

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^