kornews

‘Mbitious’ ทีมเต้นจาก Street Man Fighter เซ็นสัญญา เข้าร่วมกับค่าย WAKEONE Entertainment

06/01/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

Mbitious signs with WAKEONE cover

ทีมนักเต้นชาย Mbitious รองชนะเลิศอันดับ 2 จากรายการ Street Man Fighter ทีมเต้นที่ได้รับความรักจากแฟน ๆ มากมายทั่วโลก ได้เซ็นสัญญาเข้าร่วมสังกัด WAKEONE Entertainment เตรียมเผยความสามารถที่หลากหลายขึ้นในอนาคต

mbitious wakeone

เมื่อวันที่ 5 มกราคม ทีมนักเต้นชาย Mbitious ซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของ 8 ผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับเลือกในรายการ Be Mbitious เพื่อเข้าร่วมแข่งขันในรายการ Street Man Fighter ได้มีข่าวดีออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว เมื่อทั้ง 8 หนุ่มได้เซ็นสัญญากับ WAKEONE Entertainment เพื่อการรวมตัวทำกิจกรรมในอนาคต

ค่าย WAKEONE Entertainment คือค่ายลูกในเครือของ CJ ENM ที่ดูแลศิลปิน – ไอดอลมากมาย อาทิ  Kep1er, TO1, โจยูริ, รอยคิม, อิมซึลอง, Davichi และ ฮาฮยอนซัง ในการเซ็นสัญญาครั้งใหม่นี้ WAKEONE ยังได้กล่าวอีกว่า “เราตั้งตารอการแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ และคุณภาพ ของ Mbitious ไม่ว่าจะบุคลิก ความสามารถเฉพาะตัว และการทำงานร่วมกันเป็นทีมของสมาชิกทั้ง 8 คน นั่นลงตัวเป็นอย่างมาก เราจะให้การสนับสนุนพวกเขาอย่างเต็มที่ เพื่อให้พวกเขาได้แสดงความสามารถในด้านต่าง ๆ ที่หลากหลายขึ้นในอนาคต”

Mbitious 1

Mbitious คือทีมนักเต้นชายที่ถูกก่อตั้งขึ้น จากการแข่งขันในรายการ Be Mbitious ของ Mnet ในเดือนพฤษภาคม 2022 เป็นรายการที่รวบรวมเหล่านักเต้นอิสระมากมายมาแข่งขันกันเพื่อรวมตัวก่อตั้งเป็นทีม เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันกับทีมเต้นชายทีมอื่นๆ ในรายการ Street Man Fighter โดยในทีมประกอบไปด้วยสมาชิกทั้ง 8 คนที่ได้รับเลือก ได้แก่ 5,000 (โอชอน) อูแท อีโฮวอน (โฮย่า) โนแทฮยอนคิมพยองยา จินอู ทาร์ซาน และ คิมจองอู

Mbitious

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก