อีกไม่นานแฟนๆก็จะได้ติดตามชมผลงานการแสดงชิ้นใหม่ที่เป็นการมาร่วมงานกันระหว่าง นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง จองแฮอิน และ นักแสดงสาวฝีมือคุณภาพคับจอ ฮันจีมิน ในซีรีส์เรื่อง “Spring Night” ทางช่อง MBC ซึ่งล่าสุดทางทีมงานได้เผยภาพแรกของตัวละครออกมาให้แฟนๆได้เห็นภาพแนวทางของซีรีส์เรื่องนี้กันมากยิ่งขึ้น

“Spring Night” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ผู้ชายและผู้หญิงที่ต่างมองหาความรัก และอารมณ์ความรู้สึกที่ได้พบกับประสบการณ์ที่ความรักที่พวกเขาตามหาค่อยๆย่างกรายเข้ามาในชีวิตประจำวัน ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับพรหมลิขิต แต่เป็นการถ่ายทำเรื่องราวความรักที่แท้จริง

จองแฮอิน จะรับบท เภสัชกรหนุ่ม ยุนจีโฮ ที่มีความอบอุ่นและเป็นผู้ชายที่ดี เขาเป็นซื่อสัตย์และมีคุณธรรม ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาอยากได้สิ่งใด เขาจะเต็มที่เพื่อสิ่งนั้น

ฮันจีมิน จะรับบท บรรณารักษ์สาว อีจองอิน หญิงสาวธรรมดาๆที่เชื่อว่าความสุขที่สุดมาจากการที่ได้ใช้ชีวิตในแบบที่อยากจะใช้ เธอเป็นคนที่มีทัศนคติที่สมเหตุสมผล และเห็นความสำคัญถึงคุณค่าของจากสิ่งเล็กๆน้อยๆในชีวิต ซึ่งในบทบาทนี้ ฮันจีมิน จะถ่ายทอดอาชีพและเรื่องราวความรักของผู้หญิงในวัย 30 ปี

“Spring Night” จะเป็นผลงานชิ้นที่สองของ จองแฮอิน ที่ได้ร่วมงานกับ ผู้กำกับอันพันซอก หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง “Pretty Noona Who Buys Me Food” (Something in the Rain) มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤษภาคมนี้ ต่อจาก The Banker ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)