MBC อ้างว่ามีหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่า ซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย พบกันที่เกาะบาหลี

원본 이미지

หลังจากที่ได้มีการรายงานข่าวว่า ซงจุงกิ -​ ซงฮเยคโย เดินทางไปที่เกาะบาหลีในช่วงเวลาไล่เลี่ยกันนั้น ซงฮเยคโย อยู่บาหลีระหว่างวันที่ 4-15 มิถุนายน ในขณะที่ซงจุงกิ อยู่ที่บาหลีระหว่างวันที่ 7-13 มิถุนายน สื่อจีนได้รายงานว่าทั้งคู่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน แต่ทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า ซงจุงกิ ไปเที่ยวกับเพื่อนก่อนที่จะโปรโมตภาพยนตร์ The Battleship Island ซึ่งเขาไม่ทราบว่าซงฮเยคโยก็มาทำงานที่บาหลีเช่นเดียวกัน

ภาพถ่ายที่พักจาก Instagram ส่วนตัวของซงฮเยคโย ถูกปล่อยออกมาโดยเพื่อนของเธอ ซึ่งแฟนๆต่างคาดการณ์ว่าเป็น สไตลิสต์ คิมอูรี ที่เป็นคนปล่อยภาพถ่ายใน Instagram ส่วนตัวของซงฮเยคโย สู่สาธารณะ ซึ่งคิมอูรี เพิ่งไปปรากฏตัวในรายการ Channel A ของช่อง MBC ซึ่งเป็นผู้ขุดคุ้ยความสัมพันธ์ของซงจุงกิ-ซงฮเยคโย ที่เกาะบาหลี ขึ้นมา และ ก่อนนี้ ทั้ง คิมอูรี และ ซงฮเยคโย กดติดตาม Instagram ของกันและกัน แต่ ณ ขณะนี้ คิมอูรี ไม่ได้ติดตาม Instagram ส่วนตัวของซงฮเยคโยแล้ว

ภาพจาก Koreaboo

ไม่เพียงแค่นั้น MBC ได้สัมภาษณ์พนักงานที่พัก Airbnb หลังจากที่ตามไปที่พักของซงฮเยคโย โดยถามว่าซงจุงกิอยู่กับซงฮเยคโยด้วยหรือไม่?

Flower  

พนักงานอ้างว่า เขาอยู่กับซงฮเยคโยอย่างแน่นอน และเขาปิดบังใบหน้าไม่ให้คนอื่นเห็นตลอด “ผู้ชายคนนั้นเดินทางมาพร้อมกับปกปิดใบหน้าด้วยผ้าปิดปาก เรารู้แน่นอนว่าเขาเป็นใคร หลังจากที่พวกเขาเช็คเอ้าท์จากโรงแรม”

MBC จบการรายงานข่าวว่า จะมีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมออกมาอีกในสัปดาห์หน้า

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากสกุ๊ปข่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกมา ประเด็นความสนใจไม่ได้อยู่ที่ความสัมพันธ์ของซงจุงกิและซงฮเยคโย แต่มีกระแสไม่พอใจจากแฟนๆเป็นอย่างมาก ที่สื่อเจ้าใหญ่อย่าง MBC ไม่คำนึงถึงจรรยาบรรณ นำเสนอภาพถ่ายที่เป็นการล่วงละเมิดความเป็นส่วนตัวของซงฮเยคโย

source : 1

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^