ถือเป็นข่าวที่น่าคาดหวังของแฟน ๆ ที่รอคอยการโคจรมาพบกันอีกครั้งระหว่างเหล่านักแสดง Coffee Prince ซีรีส์ยอดฮิตเมื่อปี 2007 หลังมีรายงานว่าพวกเขามีลุ้นกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 13 ปี เพื่อถ่ายทำสารคดีรายการใหม่ ช่อง MBC

ในวันที่ 21 สิงหาคม สำนักข่าว News1 ได้ออกมารายงานว่า เหล่านักแสดงจาก Coffee Prince กำลังเตรียมตัวสำหรับโปรเจกต์รายการสารคดีใหม่ร่วมกัน ซึ่งสารคดีดังกล่าวมีกำหนดการออกอากาศในเดือนกันยายน โดยพวกเขาจะร่วมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความคิดเห็นและประสบการณ์ในวัยเยาว์ และจะกลายมาเป็นตอนหนึ่งของซีรีส์สารคดี ‘Docuflex’ ออกอากาศทางช่อง MBC สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าผู้ชมที่จะได้เห็นพวกเขารวมตัวกันอีกครั้งเป็นอย่างมาก

ภายหลังทางสถานีโทรทัศน์ MBC ได้ออกมาชี้เเจงเกี่ยวกับรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เป็นความจริงที่ว่าเรากำลังเตรียมการผลิตสารคดีซีรีส์ ‘Coffee Prince’ อยู่ ณ ขณะนี้ แต่อย่างไรก็ดี สำหรับรายละเอียดการออกอากาศเเละเนื้อหาของรายการยังไม่ได้มีการสรุปเป็นที่แน่ชัด”

ซีรีส์เรื่อง Coffee Prince นำแสดงโดย กงยู – ยุนอึนฮเย ออกอากาศครั้งแรกเมื่อปี 2007 และกลายเป็นที่ได้รับความรักจากผู้ชมทั่วทั้งเอเชีย จนเป็นซีรีส์เรื่องดังนตำนาน ที่ปลุกกระแสความนิยมการดูซีรีส์เกาหลีทั้งในและนอกประเทศ กับเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของหญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นผู้ชาย เข้าไปทำงานในร้านคาเฟ่ ซึ่งเป็นร้านที่อยู่ภายใต้การดูแลของทายาทเศรษฐี นายจ้างสุดหล่อ ที่เข้าหาเธอเพื่อหลีกหนีปัญหาการถูกคลุมถุงชนจากครอบครัว และความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มเปลี่ยนไปมากกว่าเจ้านายและลูกจ้าง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อดใจรอชมและรอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)