นักแสดงหนุ่มผู้เป็นเจ้าชายเย็นชาในตำนาน อย่าง จูจีฮุน สองปีให้หลังมานี้เขาได้มุ่งเอาดีทางสายภาพยนตร์ และกลายเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าที่มีผลงานโด่งดังมากมายในรอบปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ The Spy Gone North , Along With the Gods: The Last 49 Days , Dark Figure of Crime และกำลังจะมีผลงานละครมาให้แฟนๆได้ชมในปี 2019 อย่างแน่นอนแล้ว 2 เรื่อง ซึ่งก็คือ Kingdom ผลงาน Original Series ของ Netflix และ ละครเรื่อง “Item” ช่อง MBC

ล่าสุดช่อง MBC ได้เผยทีเซอร์แรกของละครเรื่อง “Item” ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยละครเรื่องนี้เป็นละครแนวแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ 2 ตัวละครหลักที่พยายามเปิดเผยความลับของสิ่งของบางอย่างที่มีพลังเหนือธรรมชาติ จูจีฮุน จะรับบท คังกน อัยการผู้รักในความยุติธรรมอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อที่จะปกป้องหลานสาวของเขา เขาจึงตัดสินใจเข้ามาสืบสวนเกี่ยวกับสิ่งของอันลึกลับนี้ ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนอันโด่งดังในช่ือเดียวกัน

ทีเซอร์นี้ได้มีฉากในโบสถ์ ตะแกรงเหล็ก เอกสารเปื้อนเลือด ซึ่ง คังกน ได้บรรยายว่า “สิ่งที่ไม่น่าเชื่อตอนนี้ได้เกิดขึ้นแล้ว” ภาพตัดมา ตอนที่เขาลืมตามาแล้วอยู่บนรถไฟใต้ดินที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมายพยายามโหนจับเสาเพื่อเอาชีวิตรอด

คังกอน บรรยายต่อ ว่า “ลางร้ายบางอย่างได้เริ่มขึ้น” ซึ่งเขาได้ต่อสู้กับชายคนหนึ่งที่สวมกำไลข้อมือลึกลับ ตัดฉากมาที่เขาได้เห็นชายลึกลับเดินอยู่ท่ามกลางทางอันมืดสลัว คังกอนร้องไห้ท่ามกลางสายฝนและได้พูดบรรยายว่า “สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นแตกต่างจากสิ่งที่เรารู้อยู่แล้ว”

“Item” เป็นผลงานการกำกับของ PD คิมซองอุค ที่เคยร่วมกำกับละคร “Goodbye Mr. Black” ร่วมกับ นักเขียนบทจองอีโด ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง “Save Me” ช่อง OCN มีกำหนดออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง MBC

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com