คอซีรีส์จับตาและรอคอยชมซีรีส์เรื่องใหม่ “A Day Found By Chance” (어쩌다 발견한 하루) ที่นับเป็นการรวมเหล่านักแสดงวัยรุ่นดาวรุ่งหลายคน ไม่ว่าจะเป็น โรอุน SF9 คิมฮเยยุน อีแจอุค และ อีนาอึน APRIL มาร่วมงานกัน โดยก่อนหน้านี้แต่ละคนได้สร้างความประทับใจในผลงานการแสดงล่าสุด และคาดหวังว่าการรวมตัวในครั้งนี้จะสร้างความสำเร็จให้กับพวกเขาอีกครั้ง

“A Day Found By Chance” เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น แฟนตาซี โรแมนซ์ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กนักเรียนสาวชั้นมัธยมปลายที่พบว่าตัวเองเป็นตัวละครในหนังสือนิยายที่นักเขียนการ์ตูนคนหนึ่งได้แต่งไว้ โดยเธอพยายามทำทุกวิถีทางที่จะต่อต้านเรื่องราวที่ถูกวางไว้แล้วใช้ชีวิตในรูปแบบของตัวเอง

ล่าสุดทีมงานได้ปล่อยภาพตัวละครของ โรอุน SF9 และ คิมฮเยยุน ในซีรีส์เรื่องนี้ออกมาแล้ว

โรอุน จะรับบทเป็นตัวละครในการ์ตูน ที่ถูกเรียกว่า “หมายเลข 13” เขาเป็นตัวประกอบในการ์ตูน ซึ่งไม่มีแม้กระทั่งชื่อ และ ไม่มีเรื่องราวเบื้องหลังใดๆที่น่าสนใจ แต่เมื่อเขาได้พบกับ อึนดันโอ เขาก็เริ่มที่จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

A Day Found By Chance

ก่อนหน้านี้ โรอุน ได้สั่งสมประสบการณ์ด้านการแสดงมาไม่น้อย ในซีรีส์ School 2017 (KBS,2017) , About Time (tvN,2018) และ Fox Bride Star (SBS,2018) โดยผลงานนี้จะถือเป็นการรับบทนำเป็นครั้งแรกของเขา

ด้าน คิมฮเยยุน จะรับบท อึนดันโอ เด็กนักเรียนสาวที่พบความจริงว่าเธอและคนอื่นๆในโรงเรียนเป็นตัวละครในการ์ตูนที่มีนักเขียนวางเรื่องราวชีวิตเอาไว้แล้ว แต่เธอลุกขึ้นสู้เรื่องราวที่ถูกเขียนไว้ แล้วใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ

คิมฮเยยุน เข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งเธอมีผลงานการแสดงมามากมายนับสิบเรื่อง จนกระทั่งผลงานล่าสุด “SKY Castle” ช่อง JTBC ได้ส่งให้เธอแจ้งเกิดเป็นนักแสดงดาวรุ่ง และได้รับข้อเสนอบทนำเป็นครั้งแรกหลังจากที่ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจบลง

A Day Found By Chance

“A Day Found By Chance” มีกำหนดออกอากาศในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง MBC แฟนๆอดใจรอติดตามเรื่องนี้กัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)