MBC พร้อมส่งซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ ลงตารางออกอากาศในโค้งสุดท้ายของปี 2019 ด้วยเรื่อง “People with Flaws” ที่ได้นักแสดงหนุ่ม อันแจฮยอน มารับบทนำร่วมกับ นักแสดงสาวมากความสามารถ โอยอนซอ ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยภาพเซ็ตแรกของนักแสดงนำทั้งสองคนออกมาให้แฟนๆได้นับถอยหลังรอวันออกอากาศกันแล้ว

อันแจฮยอน จะรับบท อีคังอู ทายาทรุ่นที่ 3 ตระกูลเศรษฐี ที่ภายนอกของเขาดูสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่าง แต่เขากลับมีเรื่องราวลึกลับบางอย่างในอดีตที่เป็นจุดด่างพร้อยภายในจิตใจ

จากภาพเซ็ตแรกที่ปล่อยออกมา อันแจฮยอน ได้ถ่ายทอดบทบาทตัวละคร อีคังอู ที่เรียกได้ว่าทั้งหล่อและรวย ซึ่งภาพลักษณ์ของเขานั้นดูดี ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว รวมไปถึงการแสดงออกทางสีหน้าที่เท่สุดๆ

iMBC 연예뉴스 사진

ด้าน โอยอนซอ จะรับบท จูซอยอน คุณครูพลศึกษาที่มีลักษณะนิสัยเป็นคนทะเยอทะยาน และด้วยความที่เธอเติบโตมาพร้อมกับพี่ชายและน้องชายที่หน้าตาดี ทำให้ผู้ชายในอุดมคติของเธอนั้นไม่ใช่คนดูดีจากหน้าตา

จากภาพเซ็ตแรกของ โอยอนซอ นั้น เธอได้ถ่ายทอดบทบาทตัวละคร จูซอยอน ในลุคที่มีความสดใส และมีรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความน่ารัก

Flower  

iMBC 연예뉴스 사진“People with Flaws” จะว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ จูซอยอน (รับบทโดย โอยอนซอ) หญิงสาวที่ไม่ชอบผู้ชายสไตล์หนุ่มดอกไม้ และ อีคังอู (รับบทโดย อันแจฮยอน) ผู้ชายที่หมกมุ่นกับการมีภาพลักษณ์ที่ดี พวกเขาทั้งสองจะสามารถก้าวข้ามความมีอคติของตัวเอง แล้วมาลงเอยกันได้หรือไม่ อย่างไร อดใจรอติดตามชมกันในเดือนพฤศจิกายนนี้ ออกอากาศต่อจากซีรีส์ “Extraordinary You” ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^