ละคร “Terius Behind Me” ช่อง MBC ได้ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ของพระเอกหนุ่ม โซจีซอบ ออกมาแล้ว!!!

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 กรกฎาคม ได้มีการปล่อยโปสเตอร์เดี่ยวของโซจีซอบ ออกมา ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆที่กำลังรอคอยที่จะชมละครเป็นอย่างมาก

ภายในโปสเตอร์ โซจีซอบ สวมบทบาทสายลับหนุ่ม คิมบอน ซึ่งเขาได้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านแววตาที่แน่วแน่ โดยมีฉากหลังเป็นถนนในประเทศโปแลนด์

นักแสดงและทีมงานละคร “Terius Behind Me” ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน จนถึงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าเป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่ถ่ายทำที่นี่ กองละครใช้เวลาในการถ่ายทำนาน 8 วันเต็มๆ ถ่ายทำเช่นที่ ย่านเมืองเก่าวอร์ซอ (the Warsaw Old Town) และ สวนลาเซียนกิ (Lazienki Park) ด้วยภาพบรรยากาศที่สวยงามของประเทศโปแลนด์ บวกกับเรื่องราวความลับที่พวกเขาเก็บซ่อนเอาไว้ ยิ่งเสริมการอธิบายตัวตนของตัวละคร คิมบอน ได้เป็นอย่างดี

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ผสมผสานกับความลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวของ โกเอริน (รับบทโดย จองอินซอน) ที่สามีของเธอเสียชีวิต ตัวเธอเองพยายามค้นหาความจริงของการตายของสามี ซึ่งเธอได้รับความช่วยเหลือจาก คิมบอน (รับบทโดย โซจีซอบ) ชายหนุ่มเพื่อนบ้านลึกลับที่จริงๆ แล้วเป็นสายลับ NIS แฝงตัวเพื่อมาไขปริศนาคดีนี้เช่นกัน หลังจากได้ข้อมูลลึกมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงได้รู้ว่าการตายครั้งนี้พัวพันกับการวางแผนการครั้งใหญ่ นำแสดงโดย โซจีซอบ จองอินซอน ซนโฮจุน และ อิมเซมี เป็นผลงานของ นักเขียนบทโอจียอง เจ้าของผลงาน “Shopping King Louie” ร่วมกับ ผู้กำกับพัคซังฮุน ที่เคยกำกับละครสั้น “Romance Full of Life”

“Terius Behind Me” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Time” ในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง MBC

Source (1)