ไม่ทันไรก็ใกล้ที่จะได้ดูกันแล้ว สำหรับซีรีส์ใหม่จากช่อง MBC เรื่อง “People with Flaws” (하자있는 인간들) ที่ได้นักแสดงหนุ่ม อันแจฮยอน มาร่วมงานกับนักแสดงสาว โอยอนซอ ซึ่งทั้งคู่จะถ่ายทอดความโรแมนติกคอมเมดี้ที่สดใหม่ กับเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่ชอบผู้ชายหน้าตาดี และ ชายที่หลงใหลในรูปลักษณ์ของตัวเอง

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ทางช่อง MBC ได้เผยภาพถ่ายในวันที่เหล่านักแสดงนำและทีมงานนัดอ่านบทร่วมกันเป็นครั้งแรก

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

โอยอนซอ จะรับบท จูซอยอน ครูสอนพลศึกษาในระดับชั้นมัธยมปลาย เนื่องจากเธอใช้ชีวิตเติบโตมาพร้อมพี่ชายและน้องชายที่หน้าตาหล่อมาก ทำให้ผู้ชายในอุดมคติของเธอนั้นไม่ใช่คนหน้าตาดี

อันแจฮยอน จะรับบท อีคังอู ชายผู้หลงใหลและหมกมุ่นในรูปลักษณ์ที่ดูดีของตัวเอง แม้ว่าภายนอกเขาจะดูเหมือนคนที่สมบูรณ์แบบชนิดไร้ที่ติ แต่เขากลับมีความลับบางอย่างที่ซ่อนไว้ภายในใจ

ในขณะที่ คิมซึลกิ จะรับบท คิมมีคยอง คุณครูสอนภาษาเกาหลีผู้มีพลังอันสดใส คูวอน จะรับบท อีมินฮยอก พยาบาลประจำโรงเรียนที่จะมาเป็นคู่ปรับของอีคังอู และ ฮอจองมิน จะรับบท พัคฮยอนซู CEO ค่ายบันเทิงที่มีความสัมพันธ์บางอย่างกับตัวละครคิมมีคยอง

นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงคนอื่นๆที่จะมาร่วมเสริมความสนุกในเรื่อง ได้แก่ ฮวังอูซึลฮเย , มินอูฮยอก , ชาอินฮา , ชินโดฮยอน , คิมแจยง และ จูแฮอึน

“People with Flaws” เป็นผลงานของ ผู้กำกับโอจินซอก ซึ่งเคยกำกับซีรีส์เรื่องดังอย่าง Yong Pal , My Sassy Girl และ ซีรีส์วัยรุ่นมาแรง My First First Love มีกำหนดออกอากาศในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ ต่อจากซีรีส์ “Extraordinary You” ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)