ภายหลังการจากไปอย่างกะทันหันของนักแสดงหนุ่ม ชาอินฮา เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 3 ธันวาคม ได้เกิดคำถามขึ้นในบรรดาผู้ชมถึงการปรากฏตัวของเขาในซีรีส์ Love With Flaws ที่เพิ่งออกอากาศทางช่อง MBC ล่าสุดทางตัวแทนทีมผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่าจะออกอากาศฉากที่ ชาอินฮา ได้ถ่ายทำไว้ตามปกติ โดยไม่มีการตัดต่อแต่อย่างใด

“นี่คือแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการออกอากาศซีรีส์ ‘Love with Flaws’ ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง MBC

ทีมผู้ผลิตและนักแสดงซีรีส์ Love with Flaws ไม่สามารถที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกโศกเศร้าเสียใจต่อการจากไปอย่างกะทันหันของ ชาอินฮา เอาไว้ได้

ก่อนอื่น เราอยากแสดงความรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อครอบครัวของเขาที่ได้สูญเสียสมาชิกที่ล้ำค่าของครอบครัวไป

ระหว่างอยู่ในกองถ่าย ชาอินฮา ได้เข้าร่วมการถ่ายทำด้วยความหลงใหลที่มีมากกว่าใคร

เราสัญญาว่าจะจดจำความทุ่มเทของชาอินฮา ในการปรากฏตัวที่เฉิดฉาย เพื่อที่จะสร้างผลงานซีรีส์ดีๆออกมา

ทางทีมผู้ผลิตซีรีส์ Love with Flaws ขอประกาศการตัดสินใจที่จะยังคงออกอากาศซีรีส์ตามที่วางแผนไว้โดยไม่มีการตัดต่อใดๆ ตามความปรารถนาของครอบครัวของเขาที่อยากให้การออกอากาศซีรีส์ดำเนินต่อไปตามปกติ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

เราอยากจะบอกอีกครั้งว่าขอให้ชาอินฮาไปสู่สุขคติ

และเราจะจดจำความทุ่มเทของเขาที่มีต่อผลงานนี้ต่อไป

4 ธันวาคม จากทีมผู้ผลิตและนักแสดงซีรีส์ Love with Flaws ช่อง MBC”

Image result for 하자있는 인간들

ชาอินฮา เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2017 ผ่านผลงานหนังสั้น You, Deep Inside of Me และเป็นหนึ่งในสมาชิกวงนักแสดงของค่าย Fantagio ที่มีชื่อว่า ‘Surprise U’ และเขาได้มีผลงานการแสดงในซีรีส์หลายเรื่อง อย่าง Temperature of Love (SBS,2017) , Wok of Love (SBS,2018) , Are You Human? (KBS,2018) , Clean with Passion for Now (JTBC,2019) และ The Banker (MBC,2019)

นักแสดงหนุ่มเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้น ในบทบาท จูวอนซอก พี่ชายคนรองของ จูซอยอน (รับบทโดย โอยอนซอ) ในซีรีส์ Love With Flaws ที่เพิ่งเริ่มออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน และได้จากไปอย่างกะทันหัน ด้วยวัยเพียง 27 ปี (นับสากล) หรือ 28 ปี (นับเกาหลี) เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา

มาชมผลงานสุดท้ายที่ชาอินฮาฝากไว้กันนะคะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)