นับเป็นละครอีกเรื่องที่หลายคนตั้งตารอการกลับมาของพระเอกสุดหล่อตลอดกาลอย่าง โซจีซอบ ในละครใหม่ที่มีชื่อว่า “Terius Behind Me” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้-สายลับ ซึ่งแค่แนวของละครก็มีความแปลกใหม่และสร้างความคาดหวังให้กับผู้ชมว่าเรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไร

“Terius Behind Me” บอกเล่าเรื่องราวของ โกแอริน (รับบทโดย จองอินซอน) ที่สามีของเธอเสียชีวิต ตัวเธอเองพยายามค้นหาความจริงของการตายของสามี ซึ่งเธอได้รับความช่วยเหลือจาก คิมบอน (รับบทโดย โซจีซอบ) ชายหนุ่มเพื่อนบ้านลึกลับที่จริงๆ แล้วเป็นสายลับ NIS แฝงตัวเพื่อมาไขปริศนาคดีนี้เช่นกัน หลังจากได้ข้อมูลลึกมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงได้รู้ว่าการตายครั้งนี้พัวพันกับการวางแผนการครั้งใหญ่

ล่าสุด MBC ได้เผยทีเซอร์ใหม่ออกมาให้เห็นภาพรวมของละครมากยิ่งขึ้นแล้ว โดยในทีเซอร์ สายลับหนุ่ม คิมบอน (รับบทโดย โซจีซอบ) ได้มาพักอยู่ข้างๆบ้านของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว โกแอริน (รับบทโดย จองอินซอน) ซึ่งเขาพยายามที่จะแอบสอดแนมฟังเสียงผ่านกำแพงบ้านอยู่ แต่อีกฝั่งของกำแพง โกแอริน และลูกๆของเธอก็พยายามที่จะแอบฟังเสียงจากอีกฝั่งเช่นเดียวกัน

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

“Terius Behind Me” เป็นผลงานของ นักเขียนบทโอจียอง เจ้าของผลงาน “Shopping King Louie” ร่วมกับ ผู้กำกับพัคซังฮุน ที่เคยกำกับละครสั้น “Romance Full of Life” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 กันยายนนี้ ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)