kornews

6 ผลงานดังที่ วอนบิน ปฏิเสธบทนำไป ในช่วงหยุดพักงานแสดงมานานกว่า 11 ปี

22/08/2021 - korseries


เชื่อว่าหลายคนที่ติดตามซีรีส์เกาหลีย้อนกลับไปในช่วงยุคต้นปี 2000 น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก ‘วอนบิน’ นักแสดงชื่อดังระดับซุปเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงเกาหลี วิชวลระดับตำนานที่ครองใจคอซีรีส์เกาหลีมาเป็นระยะเวลายาวนานตั้งแต่ ซีรีส์ Autumn in my Heart (KBS,2000) แต่ในช่วงที่ผ่านมานี้ หลายคนต่างถามหากันว่า ‘วอนบินหายไปไหน?’ และทำไมถึงไม่คัมแบคงานแสดงสักที ซึ่งเมื่อได้ย้อนติดตามข่าวคราวของเขา พบว่าตลอดระยะเวลา 11 ปีที่เขาเว้นว่างจากงานแสดง หลังจากผลงานล่าสุด ในภาพยนตร์ The Man From Nowhere ในปี 2010 มีผลงานซีรีส์มากมายที่ยื่นข้อเสนอบทนำมาให้เขา แต่ด้วยเหตุผลบางประการทำให้ท้ายที่สุดเขาปฏิเสธบทเหล่านั้นไป

Autumn in my Heart (KBS,2000)
The Man From Nowhere (2010)

สำนักข่าว Insight ได้รวบรวมรายชื่อผลงานการแสดง ที่ วอนบิน ได้ปฏิเสธบทไป ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแต่ละเรื่องล้วนเป็นผลงานที่เป็นที่รู้จักดีและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงหลังจากการฉาย ได้แก่

  • ซีรีส์ The King 2 Hearts (MBC,2012) – บทบาท อีแจฮา ที่ อีซึงกิ แสดง
  • ซีรีส์ That Winter , The Wind Blows (SBS,2013) – บทบาท โอซู ที่ โจอินซอง แสดง
  • ซีรีส์ Descendants of the Sun (KBS,2016) – บทบาท ยูชีจิน ที่ ซงจุงกิ แสดง (โจอินซอง-กงยู-คิมอูบิน ได้รับข้อเสนอบทเช่นกัน)
  • ภาพยนตร์ Train To Busan (2016) – บทบาท ซอกอู ที่ กงยู แสดง (อีบยองฮอน ได้รับข้อเสนอบทเช่นกัน)
  • ภาพยนตร์ Along with the Gods (2017) – บทบาท ยมทูตคังริม ที่ ฮาจองอู แสดง (คิมอูบิน ได้รับข้อเสนอบทเช่นกัน)
  • ภาพยนตร์ The Battleship Island (2017) – ไม่มีการเปิดเผยว่าบทบาทใด

ซึ่งในปีนี้เอง ก็มีอีกหนึ่งผลงานใหม่ที่มีรายงานข่าวว่า วอนบิน ได้รับข้อเสนอบทนำให้ลุ้นกันอีกครั้ง นั่นคือ Bulgasal (Immortal)  ซีรีส์แนวแฟนตาซีทุ่มทุนสร้างเรื่องใหม่จากช่อง tvN แต่ก็เป็นอีกครั้งที่หลายคนเสียดาย เมื่อท้ายที่สุดแล้วเขาก็ปฏิเสธรับบทนำเช่นเดียวกันกับครั้งที่ผ่านมา โดยผลงานนี้ได้ยืนยันรายชื่อนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้แก่  อีจินอุค ควอนนารา อีจุน กงซึงยอน จองจินยอง พัคมยองชิน และ คิมอูซอก วางแผนออกอากาศในปี 2022 ทางช่อง tvN

ADVERTISEMENT

อ่านเพิ่มเติม > เปิดรายชื่อนักแสดงนำ ‘Bulgasal’ (The Immortal) ซีรีส์แฟนตาซีเรื่องใหม่จากช่อง tvN

แม้จะไม่ได้เห็น วอนบิน ผ่านผลงานการแสดง แต่ช่วงที่ผ่านมาก็พอจะเห็นเขาผ่านการถ่ายแบบหรืองานโฆษณาอยู่ไม่น้อย และเขายังคงได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟน ๆ อยู่เสมอ ท่ามกลางความหวังอยู่ลึก ๆ ว่าจะเห็นวอนบินกลับมาเฉิดฉายผ่านหน้าจอในฐานะนักแสดงไม่วันใดก็วันหนึ่ง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก