นับว่าเป็นข่าวที่สร้างความเสียใจกันเป็นอย่างมากให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก ถึงรายงานข่าวการเสียชีวิตของ นักแสดงชื่อดังชาวญี่ปุ่น มิอุระ ฮารุมะ ในวัย 30 ปี

อ้างอิงจากหลายสำนักข่าวในญี่ปุ่น นักแสดงหนุ่มชื่อดังวัย 30 ปีที่มีผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรีส์มากมาย และกำลังจะมีผลงานอีกหลายโปรเจกต์ในอนาคตได้รับการช่วยเหลือโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจภายในบ้านพัก ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแถบ มินะโตะ กรุงโตเกียว ในช่วงบ่ายที่ผ่านมาของวันที่ 18 กรกฎาคม ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือเบื้องต้นและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วนแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้และเสียชีวิตลงอย่างสงบที่โรงพยาบาล

โพสต์สุดท้ายใน Instagram ส่วนตัวของ ฮารุมะ มิอุระ ที่เพิ่งลงเมื่อ 3 วันก่อนเกิดเหตุเศร้าสลดนี้ โดยระบุข้อความโปรโมตซีรีส์ผลงานใหม่ล่าสุดที่กำลังจะออกอากาศช่วงเดือนกันยายน

View this post on Instagram

本日情報解禁されました。 TBS ドラマ「おカネの切れ目が恋の始まり」 略して【カネ恋】! 今回自分が演じさせて頂くキャラクターは おもちゃ会社のドラ息子で破壊的浪費癖があるものの、ポジティブで真っ直ぐな猿渡慶太を演じます。 日に日に暑くなって参りましたが、キャスト、スタッフ一同、テレビの前の皆様に9月から、より笑って頂きたく撮影に励んでおります! 楽しみにいていてください! #おカネの切れ目が恋のはじまり #カネ恋 #ジレきゅん

A post shared by Haruma Miura 三浦春馬 (@haruma_miura_info) on

จากการสืบสวนของทางตำรวจ มิอุระ ฮารุมะ มีคิวงานที่ต้องเข้าร่วมในวันนี้แต่เจ้าตัวไม่ได้มาเข้าร่วม ทางผู้จัดการจากต้นสังกัดจึงเดินทางไปหาที่บ้านพักและหลังจากเห็นภาพดังกล่าวจึงรีบติดต่อตำรวจให้ดำเนินการโดยด่วน

ข้อมูลจากบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสืบสวนในครั้งนี้แจ้งว่ามีโน้ตถูกพบในที่เกิดเหตุซึ่งทางตำรวจได้นำทุกอย่างไปพิสูจน์หลักฐานแต่ข้อสันนิษฐานต่าง ๆ ค่อนข้างชี้ชัดว่าเป็นการตัดสินใจจบชีวิตลงด้วยตัวเอง

มิอุระ ฮารุมะ มีผลงานการแสดงที่สร้างชื่อเสียงมากมายและถือเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของประเทศญี่ปุ่น อาทิ ภาพยนตร์ Sky of Love (2007) , ภาพยนตร์ From Me to You (2010) , ซีรีส์ Last Cinderella (2013) และ ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุดซึ่งรีเมคจากของเกาหลีใต้ Two Weeks ออกอากาศทาง Fuji TV ปี 2019 ที่ผ่านมาก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก รวมถึงซีรีส์ที่รอออกอากาศช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้เรื่อง Love Will Begin When Money Ends(おカネの切れ目が恋のはじまり) แพลนออกอากาศทาง TBS รวมถึงยังมีงานภาพยนตร์ที่มีคิวออกฉายปี 2021 เรื่อง Brave: Gunjyo Senki (ブレイブ 群青戦記) แต่ได้มาด่วนจากไปเสียก่อน

นอกจาก มิอุระ ฮารุมะ จะโด่งดังในวงการบันเทิงญี่ปุ่นแล้ว เขายังเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงเกาหลี เนื่องจากเขาเคยถ่ายแบบร่วมกับ พัคชินฮเย ลงนิตยสาร Ceci Korea เมื่อปี 2013 เป็นเพื่อนของ ชานยอล EXO อีกทั้งยังเป็นแฟนคลับของศิลปินวง BTS โดยได้เข้าร่วมงานคอนเสิร์ต Speak Yourself ของ BTS ในประเทศญี่ปุ่น

ไม่เพียงแค่นั้น เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา เขายังได้เดินทางมาร่วมงานประกาศรางวัล 2019 Seoul Drama Awards ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยคว้ารางวัล Asian Star Prize จากงานนี้ไปครองอีกด้วย

ภายหลังจากที่ข่าวการเสียชีวิตของ มิอุระ ฮารุมะ ได้รับการยืนยันจากหลายสำนักข่าว ชื่อของ มิอุระ ฮารุมะ ได้ติดอันดับคำค้นหาเรียลไทม์บนหน้าเว็บไซต์ Naver ของเกาหลีใต้จนถึงปัจจุบัน

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทาง Korseries ขอแสดงความเสียใจและไว้อาลัยต่อการจากไปของมิอุระ ฮารุมะ ด้วยค่ะ

Source (1) (2) (3) (4)

Read More Articles