เมซี วิลเลียมส์ นักแสดงสาวชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยฝากผลงานไว้จากการแสดงบท อาร์ยา สตาร์ก ในซีรีส์อันโด่งดังของอเมริกาเรื่อง “Game of Thrones” เปิดเผยว่าเธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดตามและชื่นชอบวง BTS ของฝั่งเกาหลีเช่นเดียวกัน !!

Maisie Williams

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา นักแสดงสาวชาวอังกฤษได้ตอบคำถามในไวรัลแฮชแท็กที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ “Idol Challenge” (การตอบคำถามเกี่ยวกับไอดอลที่ชื่นชอบและเต้นคัฟเวอร์เพลงนั้นผ่านการโพสต์ในทวิตเตอร์) โดยการตอบคำถามครั้งนี้กำลังพูดคุยกันถึง จองกุก, จีมิน และ เจโฮป BTS กันอยู่ ซึ่งมีแฟนคลับสาวคนหนึ่งได้ถามเธอไปว่าเป็นไปได้ไหมที่เธอจะเป็นแฟนคลับของ BTS หลังจากนั้นไม่นานเธอได้ตอบต่อคำถามนั้นว่า “ใช่, ฉันเป็นติ่ง BTS มาตลอดชีวิตเลยค่ะ”

https://twitter.com/Maisie_Williams/status/1034898864174710784

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

และหลังจากคำตอบที่เธอตอบกลับแฟนคลับสาวไปไม่นาน เธอได้เพิ่มเติมข้อความทวิตเตอร์อีกว่า เธอเป็นแฟนคลับตัวยงของ จองกุก BTS 

https://twitter.com/Maisie_Williams/status/1034899602321883136

เมซี วิลเลียมส์ เคยได้รับรางวัลจาก HBO ในการแสดงอันยอดเยี่ยมจากซีรีส์โด่งดังเรื่อง “Game of Thrones” เธอยังเคยปรากฏตัวในซีรีส์ชื่อดังของฝั่งประเทศอังกฤษอีกเรื่องคือ “Doctor Who” และภาพยนตร์เรื่อง “The Falling” ซึ่งจากภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอได้รับรางวัล London Critics’ Circle Film Award และ Evening Standard British Film Award ในปี 2016 อีกด้วย
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ maisie williams
ภาพของ เมซี่ วิลเลียมส์ จาก “Game of Thrones”
ภาพของ เมซี่ วิลเลียมส์ จาก “Game of Thrones”

ในขณะที่ BTS ยังคงไม่หยุดทำลายสถิติจากผลงานเพลงคัมแบคล่าสุดที่มีชื่อเพลงว่า “Idol” โดยตั้งแต่ได้มีการเผยแพร่มิวสิควีดีโอเพลงนี้ครั้งแรกในยูทูปล่าสุดมียอดผู้เข้าชมกว่า 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยใช้เวลาเพียงแค่ 4 วันกว่าๆเท่านั้น และนั่นทำให้ BTS ทำลายสถิติเพลง “Fake Love” ของตัวเองที่เคยทำสถิติมียอดวิวเกิน 100 ล้านเร็วที่สุด ซึ่งตอนนี้สถิติเร็วที่สุดตกเป็นของเพลงนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และนี่ถือเป็นเพลงที่ 14 ที่ BTS สามารถทำยอดวิวได้เกิน 100 ล้านอีกครั้ง !!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)