หลังจากประสบความสำเร็จในระดับเอเชีย จากผลงานภาพยนตร์ซอมบี้ชื่อดัง “Train to Busan” ก็ได้มีข่าวลือออกมาว่า นักแสดงมากฝีมือชาวเกาหลีใต้ มาดงซอก ได้รับการทาบทามให้รับงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดมากมาย ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่าเขากำลังพิจารณารับบทในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ในจักรวาล Marvel ที่มีชื่อว่า “The Eternals” และล่าสุดการร่วมแสดงของเขาได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

ภาพ มาดงซอก จากในภาพยนตร์ Train To Busan

ทาง Marvel Studios ได้ออกประกาศรายชื่อเหล่านักแสดง ภาพยนตร์ ‘The Eternals’ ซึ่งได้แก่ Angelina Jolie , Richard Madden , Kumail Nanjiani , Lauren Ridloff , Brian Tyree Henry , Salma Hayek, Lia McHugh และ Don Lee โดยจะกำกับโดยผู้กำกับ Chloé Zhao

มาดงซอก เป็นที่รู้จักในอีกชื่อ นั่นคือ Don Lee เนื่องจากเขาได้เรียนหนังสือและเติบโตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จบการศึกษาเอก Health and Physical Education จากมหาวิทยาลัย Columbus State University ประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่เพียงแค่นั้นก่อนที่เขาจะมาเป็นนักแสดงนั้น เขาเคยเป็นเทรนเนอร์ด้านศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสานให้กับคนดังอย่าง Mark Coleman และ Kevin Randleman

ในเรื่องนี้ มาดงซอก จะรับบท Gilgamesh หนึ่งในฮีโร่ผู้มีพลังต่อสู้ที่แข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ซึ่งการรับบทในครั้งนี้ จะถือเป็นผลงานในระดับฮอลลีวูดเรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมานานกว่า 14 ปี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

Image result for gilgamesh marvel

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ทริลเลอร์ อ้างอิงมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ที่เขียนโดย Jack Kirby เมื่อปี 1976 ว่าด้วยเรื่องราวที่ย้อนไปเมื่อหลายล้านปีก่อนที่พวก Celestials ได้ทำการทดลองกับมนุษย์จนเกิดสิ่งมีชีวิตที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่มีพลังเหนือกว่า แต่แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มหนึ่งที่เรียกว่า The Eternals เป็นฝ่ายที่ทดลองได้ผลดี และเหล่า Deviants ที่ได้ผลการทดลองออกมาผิดพลาด กลายเป็นความเบี่ยงเบน ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้ห้ำหั่นกันเพื่อที่จะช่วงชิงว่าฝ่ายใดแข็งแกร่งที่สุด

“The Eternals” วางแผนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 พฤศจิกายน ปี 2020 แฟนๆอดใจรอติดตามกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries
Source (1)
Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^