ซีรีส์วัยรุ่นรีเมคเว็บตูน “Love Alarm ที่ได้กระแสตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดีในซีซั่นแรกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ในที่สุดก็กำลังจะกลับมาตามคำเรียกร้องของแฟนๆในซีซั่น 2 โดยมีคลิปของนักแสดงนำ เผยแพร่ผ่านช่องทางโซเชียลของ Netflix ว่า

“ด้วยความรักที่อบอุ่นของทุกคน ซีรีส์ Love Alarm ได้คอนเฟิร์มซีซั่น 2 แล้ว ขอบคุณนะคะ/ครับ เรารักคุณ ไว้พบกันเร็วๆนี้นะคะ/ครับ”

ก่อนหน้านี้ ในงานแถลงข่าวเปิดตัว Love Alarm ผู้กำกับได้กล่าวในงานถึงความเป็นไปได้ในการผลิตซีซั่น 2 ว่า “การถ่ายทำซีซั่น 2 จะเป็นไปได้ด้วยดี ถ้าหากซีซั่นแรกได้กระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชม” แม้ขณะนี้จะมีการยืนยันซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เบื้องต้นยังไม่มีการระบุวันฉายที่ชัดเจนออกมา

Love Alarm เป็นซีรีส์แนววัยรุ่น รีเมคจากเว็บตูนชื่อดังในชื่อเดียวกัน ว่าด้วยเรื่องราวของโลกที่ผู้คนสามารถแสดงความรู้สึกที่แท้จริงของตัวเองผ่านการใช้งานแอปพลิเคชั่น ‘Love Alarm’ ที่จะแจ้งเตือนผู้ใช้ ถ้าหากมีใครบางคนที่รู้สึกดีต่อพวกเขาเข้าใกล้ภายในรัศมี 10 เมตร

Image result for love alarm ending scene

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมโซฮยอน เผยมุมมองความรักและสิ่งที่เสียดาย หลังแสดงซีรีส์แนววัยรุ่น-โรแมนติก

สำหรับซีซั่น 2 ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ยังคงได้นักแสดงชุดเดิม อันได้แก่ คิมโซฮยอน ที่รับบท คิมโจโจ , ซงคัง ที่รับบท ฮวังซอนโอ และ จองการัม ที่รับบท อีฮเยยอง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟนๆอดใจรอติดตามว่าเรื่องราวรักสามเส้าของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร…

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^