kornews

ทีมงานละคร “Life on Mars” ได้รับบาดเจ็บ หลังมีชายปริศนาบุกรุกกองถ่าย

16/07/2018 - The Bag Seller
ทีมงาน “Life on Mars” ได้รับบาดเจ็บ หลังมีคนแปลกหน้าบุกรุกกองถ่ายขณะที่นักแสดงกำลังถ่ายทำอยู่

ตามการรายงานจากสถานีตำรวจที่ดูแลในพื้นที่ปูซาน ซอบู ในวันที่ 16 กรกฎาคม มีชายปริศนา อายุ 51 ปี (นามแฝงว่า “นาย ก”) ได้ถูกจับกุมในข้อหาขัดขวางการดำเนินงาน , การโจมตีทำร้ายร่างกาย ซึ่งตำรวจได้ทำการสืบค้นพบว่าเขาเป็นสมาชิกคนสำคัญในกลุ่มนักเลงที่มีชื่อเสียง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ life on mars ocn
“Life on Mars”

ซึ่งในช่วงเวลาประมาณ 00.05 น. นาย ก ได้ทำการบุกรุกเข้าไปยังสถานที่ถ่ายทำละครในขณะมึนเมาและเริ่มด่าทอเหล่านักแสดง หลังจากนั้นได้ทำร้ายร่างกายทีมงาน 3 คนที่พยายามจะหยุดการกระทำของเขา โดยนาย ก ใช้ศีรษะชนกับประตูแก้วที่ใช้ในการถ่ายทำจนเป็นเหตุให้ศีรษะมีเลือดไหลออกมาและยังพยายามหยุดการถ่ายทำของละครอีกด้วย

ADVERTISEMENT
Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

หลังจากได้รับการรายงานเข้ามา ทางตำรวจได้วิเคราะห์จากกล้องวงจรปิดโดยรอบ ต่อมาได้เข้าตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ และได้ทำการจับกุมผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ไว้เรียบร้อยแล้ว ระหว่างการสอบสวน นาย ก ได้กล่าวว่า “ผมทำผิดเพราะผมเมา”

แหล่งข่าวของกองละครได้เพิ่มเติมข้อมูลว่า “มีเหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างการถ่ายทำเป็นผลทำให้ตารางงานช้ากว่ากำหนดเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา เหตุมาจากมีบุคคลที่อยู่ในอาการมึนเมาเข้ามาบุกรุกในกองถ่าย แต่เราไม่รู้ข้อมูลส่วนตัวหรือขั้นตอนการสอบสวนใดๆของทางตำรวจ การถ่ายทำขณะนี้ยังคงดำเนินต่อไปตามปกติอย่างไม่มีปัญหาอื่นๆเพิ่มเติม”

“Life on Mars” กำลังออกอากาศอยู่ทาง OCN ทุกวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.20 น. (เกาหลี) นำแสดงโดย จองคยองโฮ, พัคซองอู, โกอาซอง และอีกมากมาย บอกเล่าเรื่องราวตำรวจในปีปัจจุบันที่ประสบอุบัติเหตุแต่เมื่อตื่นมากลับกลายไปอยู่ในปี 1988 และต้องหาทางกลับมาปัจจุบันให้ได้

“Life on Mars”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก