หลายๆคนคงจะคิดถึงฝีมือการแสดงของ นักแสดงผู้มีความสวยในระดับตำนาน อย่าง อียองแอ ซึ่งหลังจากที่ไม่ได้มีผลงานมาให้แฟนๆได้ชมกันสักพัก ล่าสุดได้มีรายงานจากแหล่งข่าวในวงการภาพยนตร์ เปิดเผยเมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ว่า อียองแอ กำลังพิจารณารับบทนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของผู้กำกับซงอิลกน

เบื้องต้นผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่กำหนดชื่อเรื่อง ถ้าหาก อียองแอ ตอบรับข้อเสนอบทนี้จะเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของเธอ โดยเธอจะรับบท มือสไนเปอร์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครหญิงที่เคยเป็นมือปืนในระดับตำนาน ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นมือปืนลึกลับ และได้ใช้ชีวิตปกติหลังจากลาวงการ จนกระทั่งเธอได้เข้าไปพัวพันกับคดีหนึ่งอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว

แหล่งข่าวเผยว่า “อียองแอ และ ผู้กำกับซงอิลกน เพิ่งนัดพบกันเมื่อไม่นานมานี้ โดยพวกเขาพูดคุยถึงการร่วมงานกัน และได้ตอบตกลงปากเปล่าแล้ว ซึ่งผลงานนี้จะแสดงถึงความเปลี่ยนแปลงของพวกเขาจากผลงานก่อนหน้า จึงได้รับความสนใจจากคนในวงการเป็นอย่างมาก ผมคิดว่า อียองแอ ต้องการที่จะพลิกบทบาททางการแสดงของเธอ”

020160630-222725-001

ซงอิลกน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้กำกับผลงานภาพยนตร์ที่ใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น Flower Island , Spider Forest , Feathers in the Wind , Always , Forest of Time และอีกมากมาย

อียองแอ เพิ่งหวนคืนวงการภาพยนตร์ในรอบ 13 ปี ในภาพยนตร์เรื่อง “Find Me” แสดงร่วมกับ ยูแจมยอง และก่อนหน้านี้ เธอได้มีผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดในซีรีส์เรื่อง “Saimdang, Light’s Diary” ช่อง SBS เมื่อปี 2017 โดยเธอเป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชียจากบทบาท แดจังกึม ในซีรีส์ในตำนาน “A Jewel in the Palace” เมื่อปี 2003

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)