นักแสดงชื่อดังเจ้าของบทบาท ‘แดจังกึม’ ในซีรีส์ดังระดับตำนาน Jewel in the Palace ได้เดินทางไปปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ ในรายการวิทยุ “Bae Chul Soo’s Music Camp” ของ MBC Radio FM4U เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งนอกเหนือจากการสัมภาษณ์ถึงผลงาน รวมไปถึงชีวิตส่วนตัวของเธอแล้ว หนึ่งในประเด็นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคือการที่นักแสดงสาวชื่อดังได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ตของศิลปินบอยแบนด์วง BTS

อียองแอ ได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ตล่าสุดของวง BTS ที่กรุงโซล ซึ่งเธอได้ลงภาพผ่านทางโซเชียลมีเดียของตัวเอง ซึ่งภาพนั้นกลับกลายเป็นกระแสที่พูดถึงกันบนโลกออนไลน์อย่างไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นการพูดถึงที่เธอมาร่วมชมคอนเสิร์ต และยังชื่นชมในความงามที่ไม่เปลี่ยนแปลง แม้เธอจะอายุ 49 ปี (นับเกาหลี) แล้วก็ตาม

“ฉันเพียงแค่โพสต์ภาพหลังจากที่ได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ตวง BTS  และไม่รู้ว่ามันจะกลายเป็นประเด็นร้อนเลยค่ะ พอฉันโพสต์ไปฉันก็ช็อกมากเลยค่ะ มันทำให้ฉันรับรู้ว่า BTS โด่งดังมากแค่ไหน จริงๆฉันควรจะต้องปิดหน้าของผู้ประกาศข่าวชินอายอง ฉันต้องขอโทษจริงๆค่ะ พวกเขาโด่งดังมาก ฉันชื่นชอบดนตรีมากจริงๆ และฉันก็ชื่นขอบทุกอย่างรวมไปถึงวัฒนธรรมดนตรีของเกาหลีด้วยค่ะ”

ก่อนหน้านี้ อียองแอ ได้โพสต์ภาพถ่ายของเธอลงบนบัญชี Weibo หลังจากเดินทางไปชมคอนเสิร์ตวง BTS พร้อมข้อความว่า “ฉันไปชมคอนเสิร์ตของ BTS มาค่ะ ฉันรอคอยสำหรับผลงานเพลงใหม่ของพวกเขาเลย” นักแสดงสาวได้ถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนของเธอบริเวณหน้า Jamsil Olympic Stadium

อียองแอ กำลังจะคัมแบคผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 14 ปี ใน “Bring Me Home” มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี 27 พฤศจิกายนนี้

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)