หลังจากซีรีส์สายฮา “Welcome to Waikiki” ช่อง JTBC ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจนมีการประกาศผลิตซีซั่น 2 หลายๆคนคงจะลุ้นกับการแคสติ้งกันอยู่เป็นแน่ ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันว่า อีอีคยอง จะกลับมารับบทนำในซีรีส์ซีซั่น 2 อย่างแน่นอน

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 มกราคม ทางต้นสังกัด HB Entertainment ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการว่า “หลังจากปรากฏตัวในซีซั่น 1 ของซีรีส์ Welcome to Waikiki นักแสดงหนุ่ม อีอีคยอง ได้ยืนยันแสดงในซีซั่นที่ 2 ด้วยเช่นกัน โดย ในซีซั่นแรก เขาได้แสดงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ผ่านการถ่ายทอดบทบาทที่ทั้งมีความตลกขบขันแล้ว ยังมีความจริงใจ 

สำหรับในซีซั่น 2 นี้ เขาจะแสดงเสน่ห์ที่หลากหลาย โดยที่ไม่ให้โอกาสผู้ชมเบื่อแม้แต่น้อย โปรดติดตามชมกัน”

อีอีคยอง จะรับบท อีจุนกิ ซึ่งเป็นตัวละครจากในซีซั่นแรก โดยเขาเป็นนักแสดงที่ประสบกับอุปสรรคต่างๆมากมายและเก็บซ่อนบาดแผลทางจิตใจไว้ภายใน ซึ่งแม้ว่าตัวละครที่เขาจะแสดงจะเป็นตัวละครเจ้าปัญหา จอมก่อเรื่อง แต่ตัวละครนี้กลับได้รับความรักจากแฟนๆที่ไม่ว่าใครก็เกลียดเขาไม่ลง

ในบทบาทนี้ อีคยอง จะแสดงให้เห็นถึงสกิลการแสดงตลก รวมไปถึงด้านที่ซีเรียส และเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ที่เขาซุกซ่อนบาดแผลไว้ภายใต้รอยยิ้มอันสดใส

ขณะนี้ อันโซฮี คิมซอนโฮ คังฮันนา ชินฮยอนซู และ มุนกายอง กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาร่วมแสดงในซีรีส์ซีซั่น 2 นี้ โดย “Welcome to Waikiki” ซีซั่น 2 มีกำหนดออกอากาศในช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง JTBC

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

source (1)