นักแสดงสาวมาก อีซองคยอง ทำแฟน ๆ ทึ่งในความสามารถที่หลากหลายของเธออีกครั้ง ด้วยการปล่อยคลิปวิดีโอแรกบนแชนแนล Youtube ของตัวเอง เป็นคลิป Dance Performace เพลงของศิลปินรุ่นน้องร่วมค่าย อย่าง บังเยดัม

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา อีซองคยอง ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอแรกบน Youtube Channel ของตัวเอง Heybiblee โชว์ Dance Performace เพลงพรีเดบิวต์ซิงเกิล ‘WAYO’ ของ บังเยดัม โดยได้ตั้งชื่อคลิปดังกล่าวว่า “재미있는 작업을 해보았어요. My first happy dance performance. Music by 왜요 – 방예담 (Wayo – Bang Yedam)” พร้อมระบุใน description ให้เครดิต นักออกแบบท่าเต้น Lip J และ Anthony King ที่มีส่วนร่วมในคลิปนี้

นอกจากนี้ เธอยังเขียนบอกว่า “เราสนุกสนานกับการทำงานนี้ร่วมกันมาก แม้ว่ามันจะเป็นของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ฉันหวังว่าคุณจะชอบคลิปนี้นะคะ”

 

อีซองคยอง เพิ่งมีผลงานชิ้นล่าสุด ในซีรีส์แนวการแพทย์ Dr. Romantic 2 แสดงร่วมกับอันฮโยซอบ ทางช่อง SBS เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งผลงานนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก และทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 27.1% ในตอนสุดท้ายที่ออกอากาศ

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวซีรีส์ Dr. Romantic 2 | 4 เหตุผลที่ไม่ควรพลาด ซีรีส์แนวการแพทย์มาแรง รับต้นปี 2020

เมื่อนักร้องดังเกาหลี ได้รับการจุดประกายหลังดูซีรีส์ จนสามารถช่วยชีวิตคนไว้ได้

คลิปแนะนำ

รีวิวซีรีส์ใหม่ของคิมซูฮยอน – ซอเยจี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries