แม้ว่าซีรีส์ Doctors จะจบลงไปหลายปีแล้ว แต่ พัคชินฮเย และ อีซองคยอง ยังคงรักษามิตรภาพที่ดีต่อกันไม่เปลี่ยนแปลง ล่าสุด พัคชินฮเย ได้โพสต์ภาพถ่ายขอบคุณ อีซองคยอง ที่ส่งกำลังใจสนับสนุนผลงานใหม่ของเธอ

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา พัคชินฮเย ได้โพสต์ภาพถ่ายลง Instagram ส่วนตัวของเธอ พร้อมข้อความแคปชั่น ว่า ‘ซองคยองได้สวดมนต์สนับสนุนฉันตั้งแต่ก่อนการถ่ายทำ แล้วเธอก็ได้ส่งรถกาแฟมาเป็นกำลังใจด้วยค่ะ!!!!!!! การสนับสนุนของเธอทำให้แม้แต่ฝนยังต้องหยุดตกเลยล่ะ ฮิฮิ❤️❣️ #ขอบคุณนะคะ #ไบเบิลลี่สุดยอด #สาวเซ็กซี่สุดยอด’

ภายในภาพ พัคชินฮเย ได้ยืนอยู่หน้ารถกาแฟที่ติดป้ายแบนเนอร์ข้อความจากอีซองคยอง ที่ฝากไว้ว่า ‘ฉันสนับสนุนซองดงอิล และ พัคชินฮเย ที่ฉันรัก ขอให้ ‘Sisyphus’ โชคดีนะคะ!’ และก็ยังมีอีกป้ายที่ระบุข้อความว่า ‘ชินจัง (จัง = แปลว่ายอดเยี่ยม/สุดยอด) อย่าได้บาดเจ็บ และขอให้สนุกกับการถ่ายทำ ฉันจะคอยสวดภาวนาให้กับเธอและสนับสนุนเธออย่างเต็มที่นะ เธอรู้ใช่ไหม?’ และ ‘รุ่นพี่ดงอิล ฉันรักพี่นะคะ ขอให้ รุ่นพี่ซึงอู รุ่นพี่อินโฮ และทีม ‘Sisyphus’ ทุกคน สู้ ๆ นะคะ’

ขณะนี้ พัคชินฮเย กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำผลงานซีรีส์ใหม่Sisyphus : The Myth’ ช่อง JTBC ร่วมกับ โจซึงอู ซึ่งขณะนี้ยังไม่กำหนดวันออกอากาศที่แน่ชัด

พัคชินฮเย และ อีซองคยอง เคยร่วมงานกันในผลงานซีรีส์แนวการแพทย์ ‘Doctors’ ออกอากาศทางช่อง SBS เมื่อปี 2016 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทั้งสองก็ได้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและคอยสนับสนุนผลงานของกันและกันอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ พัคชินฮเย ได้ส่งรถกาแฟไปให้กำลังใจ อีซองคยอง ที่กองถ่ายผลงานซีรีส์ล่าสุดของเธอ ‘Dr. Romantic 2’ ด้วยเช่นกัน

Flower  

อีซองคยอง พัคชินฮเย

อีซองคยอง พัคชินฮเย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)