เพิ่งเริ่มต้นปีใหม่ 2020 มาได้ 1 สัปดาห์ ก็ได้มีรายงานข่าวเกี่ยวกับการตัดสินใจต่อสัญญาของเหล่านักแสดง กับ YG Entertainment ออกมาอย่างต่อเนื่อง

โดยในวันที่ 10 มกราคม แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ได้เปิดเผยว่า 3 นักแสดงชื่อดัง คังดงวอน ชาซึงวอน และ ซนโฮจุน ตัดสินใจต่อสัญญากับค่ายตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา

หลังจากนั้นเพียงไม่นาน YG Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันเพิ่มเติมว่า นักแสดงสาว อีซองคยอง ก็ได้ตัดสินใจต่อสัญญากับค่ายตั้งแต่ปีที่แล้วเช่นเดียวกัน

ภาพ อีซองคยอง จากสำนักข่าว Newsen

อีซองคยอง เข้าวงการบันเทิงในฐานะนางแบบ ภายหลังจากเข้าร่วมการแข่งขัน Super Model Contest ในปี 2008 ซึ่งเธอได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดง ในซีรีส์ It’s Okay, That’s Love (SBS,2014) ในฐานะนางแบบนักแสดง ภายใต้การดูแลร่วมกันระหว่าง YG Entertainment และ YG K-PLUS ปัจจุบัน อีซองคยอง ได้มุ่งงานสายการแสดงอย่างเต็มตัว ภายใต้การดูแลของ YG Entertainment และมีผลงานการแสดงจำนวนมากมาย อาทิ ซีรีส์ Cheese in the Trap (tvN,2015) , Doctors (SBS,2016) โดยขึ้นแท่นรับบทนำเป็นครั้งแรกในซีรีส์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (MBC,2016) ตามมาด้วย About Time (tvN,2019) และล่าสุดเธอกำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์แนวการแพทย์ Dr.Romantic 2 ซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ ทางช่อง SBS

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Dr.Romantic 2 ได้ที่ VIU <คลิก>

Image result for 이성경 낭만닥터 김사부2

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twittertwitter.com/korseries
Website  : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^