เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กันยายน ได้มีรายงานข่าวว่านักแสดงสาวสวย อีซองคยอง จะคัมแบคผลงานการแสดงในซีรีส์แนวการแพทย์ “Romantic Doctor, Teacher Kim” (낭만닥터 김사부2) ซีซั่น 2 โดยอาจจะได้ร่วมงานกับ ฮันซอกกยู และ อันฮโยซอบ ที่กำลังพิจารณารับบทนำอยู่

บทความที่เกี่ยวข้อง : อันฮโยซอบ พิจารณารับบทนำในซีซั่น 2 ของซีรีส์การแพทย์ชื่อดัง “Romantic Doctor Teacher Kim”

หลังจากที่รายงานข่าวออกมาได้ไม่นาน แหล่งข่าวจาก YG Entertainment ต้นสังกัดของอีซองคยอง ก็ได้ออกมาแจ้งกับทางสำนักข่าว MyDaily ว่า “อีซองคยอง ได้รับข้อเสนอบทนำในซีรีส์ ‘Romantic Doctor, Teacher Kim’ และเธอกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทอยู่”

อีซองคยอง อยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำใน Romantic Doctor,Teacher Kim ซีซั่น 2 ลุ้นร่วมงานกับ อันฮโยซอบ – ฮันซอกกยู

ถ้าหากคอนเฟิร์มแสดง อีซองคยอง จะรับบท ชาอึนแจ แพทย์เฉพาะทางสาขาต่อยอด ปี 2 ศัลยกรรมหัวใจและหลอดเลือด ตั้งแต่เด็กเธอมักจะถูกเรียกว่าเป็นอัจฉริยะเสมอ และเธอได้ใช้ชีวิตตามเส้นทางคนระดับหัวกะทิ ด้วยความชื่นชมและความคาดหวังจากคนรอบๆตัว แม้ว่าทุกอย่างในตำราจะดูเหมือนง่ายสำหรับเธอไปหมด แต่เมื่อเธอก้าวขาเข้ามาในห้องผ่าตัดกลับไม่เป็นเช่นนั้น ซึ่งเธอได้เรียนรู้และค่อยๆเปลี่ยนแปลงจากการแนะนำของแพทย์รุ่นพี่มากฝีมือ ซึ่งรับบทโดย ฮันซอกกยู

“Romantic Doctor, Teacher Kim” เป็นอีกหนึ่งซีรีส์แนวการแพทย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ออกอากาศเมื่อปี 2016-2017 ทางช่อง SBS นำแสดงโดย ฮันซอกกยู ยูยอนซอก ซอฮยอนจิน บอกเล่าเรื่องราวการทำงานที่สมจริงของเหล่าแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยเปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้ง 9.5% และจบลงด้วยเรตติ้งสูงถึง 27.6% สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

ซีซั่น 2 มีกำหนดออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้ ทางช่อง SBS

Flower  

Romantic Doctor, Teacher Kim

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)