หลังจากที่ไอดอลนักแสดงสาว นานะ ได้ตัดสินใจขอถอนตัวจากบทนางเอกละคร “Four Men” ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ได้มีรายงานว่า นักแสดงสาว อีซอนบิน ได้รับข้อเสนอบทนำในละครเรื่องนี้ ซึ่งแหล่งข่าวจากต้นสังกัดของนักแสดงสาว ได้เผยว่า นักแสดงสาวได้รับข้อเสนอบทนำจริงโดยขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆ

ถ้าหาก อีซอนบิน ตัดสินใจมารับบทนำแทน นานะ ในละครเรื่องนี้ เธอจะได้ร่วมงานกับ พัคแฮจิน ควักชียัง อีกีอู เร็น NU’EST หลังจากที่มีผลงานละครเรื่องล่าสุด “Sketch” ช่อง JTBC แสดงร่วมกับ อีดงกอน และ เรน เพิ่งลาจอไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

อีซอนบิน
อีซอนบิน

ละครได้ทำการถ่ายทำไปตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่ได้มีการยุติการถ่ายทำลงเป็นการชั่วคราวเนื่องจากปัญหาค้างชำระเงินค่าจ้างทีมงาน นอกจากนี้ยังเกิดปัญหาระหว่างผู้กำกับจางแทยูกับทีมผู้ผลิตอีกด้วย ซึ่งล่าสุดได้มีการเปลี่ยนตัวผู้กำกับ โดยดึงตัว ผู้กำกับคิมแจฮง มารับหน้าที่กำกับเรื่องนี้แทนแล้ว

แม้สถานการณ์จะดูคลี่คลายลงและได้มีการประกาศว่าละครกำลังจะกลับมาถ่ายทำต่อในเดือนสิงหาคม อย่างไรก็ตาม ทาง Pledis Entertainment ต้นสังกัดของนานะ ได้เผยว่าไอดอลนักแสดงสาวได้ยื่นจดหมายขอยกเลิกสัญญาและถอนตัวจากบทนางเอกละครเรื่องนี้หลังได้รับผลกระทบจากปัญหาภายใน ในขณะที่ทางบริษัทผู้ผลิตได้ตอบโต้ทางฝั่งของนานะว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการบอกเลิกสัญญาฝ่ายเดียวซึ่งผิดกฎหมาย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Four Men” บอกเล่าเรื่องราวแฟนตาซีโรแมนซ์ผสมความลึกลับเกี่ยวกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้พบกับชายอีก 3 คนซึ่งหน้าตาเหมือนเขาทุกอย่างในระหว่างที่กำลังสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างลึกลับของแม่ของเขาเอง มีกำหนดออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้ เบื้องต้นยังไม่มีรายงานว่าการถ่ายทำที่ช้ากว่ากำหนดจะส่งผลให้ตารางออกอากาศมีการปรับเปลี่ยนหรือไม่ รอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)