kornews

อีชียอง ประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มนอกวงการ พร้อมประกาศแต่งงาน!

13/07/2017 - korseries


เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ของวันที่ 13 กรกฎาคม นักแสดงสาว อีชียอง ได้ประกาศผ่านทาง Instagram ส่วนตัวของเธอ ว่า

“สวัสดีค่ะ ฉันอีชียอง

ฉันรู้สึกเขินๆนิดหน่อย  แต่ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เขียนข้อความผ่านทางโซเชียล แทนที่จะให้ทุกๆคนรู้จากรายงานข่าว ฉันอยากจะเป็นคนแรกที่ได้บอกข่าวส่วนตัวของฉัน ฉันหวังว่าจะไม่มีการเข้าใจผิดหลังจากที่ฉันได้ประกาศข่าวของฉันออกไป

ADVERTISEMENT

ฉันวางแผนที่จะแต่งงานกับคนที่ฉันรักช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ อาจจะดูกะทันหันนิดหน่อย แต่ หลังจากละครจบ ฉันได้พูดคุยกับครอบครัวและเราก็ได้ข้อสรุปร่วมกันเรียบร้อยแล้ว เหตุผลที่เรากำหนดแพลนจัดงานแต่งงาน เป็นเพราะฉันกำลังตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์ และฉันกำลังจะเป็นแม่คนแล้วค่ะ

ฉันพบว่าฉันตั้งครรภ์ขณะที่ฉันกำลังถ่ายละครอยู่ ฉะนั้น ฉันจึงกังวลและค่อนข้างกลัวกับข่าวที่กะทันหันเช่นนี้ แต่ก็รู้สึกดีใจกับชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นมา เนื่องจากฉันมีตารางงานที่ยุ่ง ฉันยอมรับว่าฉันไม่รู้ว่าฉันควรจะทำยังไง ฉันยังไม่อยากให้ทีมโปรดัคชั่นได้รับผลกระทบจากข่าวที่ออกมา ฉะนั้นฉันจึงไม่สามารถบอกเรื่องนี้กับใครได้เลย

สิ่งที่ฉันกลัวมากที่สุดคือการที่ละครของฉันได้รับผลกระทบ ว่าที่สามีของฉัน และ ฉัน ไม่ได้บอกทีมงาน ครอบครัว หรือแม้กระทั่งต้นสังกัด จนกระทั่งละครจบลง แน่นอนว่าฉากแอคชั่นต่างๆไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่ว่าลูกที่ค่อยๆเติบโตอย่างแข็งแรงเป็นกำลังใจสำคัญสำหรับฉันมาก และ ตอนที่ถ่ายทำละคร ฉันกลายเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านๆมา

เพราะว่าไม่ใช่แค่ฉันคนเดียวอีกต่อไป ฉันจึงมีความกล้ามากขึ้นขณะถ่ายฉากแอคชั่นยากๆ ก่อนที่ฉันจะเขียนข้อความนี้ ฉันได้บอกกับผู้กำกับและทีมงาน รวมถึงต้นสังกัดเป็นการส่วนตัวแล้ว ฉันรู้สึกผิดและก็ดีใจที่พวกเขาตอบว่า พวกเขารู้สึกเสียใจที่ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน หลังจากที่ได้พูดคุยกันระหว่างเราสองครอบครัว เราได้ตัดสินใจว่าจะจัดพิธีแต่งงานในวันที่ 30 กันยายนปีนี้”

อีชียอง เปิดเผยความสัมพันธ์ ว่าคบหาดูใจอยู่กับ หนุ่มนักธุรกิจนอกวงการเมื่อช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา และขณะนี้อีชียองได้ถ่ายทำละครเรื่อง “Lookout” เสร็จสิ้นแล้ว และกำลังโฟกัสกับการดูแลลูกน้อยในครรภ์

ขอแสดงความยินดีกับอีชียองและครอบครัวด้วยนะคะ^^

안녕하세요. 이시영입니다. 쑥스럽지만 처음으로 sns에 편지를 쓰게 되었는데요. 기사로 접하시는 것보다는 제가 직접 말씀드리고 싶었고. 직접 말씀드리는 게 나중에 오해를 불러일으키지 않을 거 같아 이렇게 글을 시작할까 합니다. . 저는 올가을 사랑하는 사람과 결혼을 하기로 하였습니다. 좀 갑작스럽지만 드라마가 끝나자마자 가족들과 상의하고 결정을 내리게 되었는데요. 이렇게 갑자기 예식 일정을 잡은 이유는 현재 4개월을 바라보는 14주차 예비엄마이기 때문입니다. . 드라마 촬영이 한참 진행 중일 때 이 사실을 알게 되었고 너무나 갑작스러운 소식에 걱정과 두려움도 가득했지만 먼저 새 생명이 찾아와준 것에 대해 감사드렸습니다. 그렇지만 너무나 바쁜 스케줄이었기에 사실 저도 어찌해야 할지 잘 몰랐고 드라마 팀이나 외부에 알려지면 저로 인해 피해가 있을까 아무에게도 말을 할 수가 없었습니다. . 가장 큰 걱정은 아주 조금이라도 우리 드라마에 피해가 가면 안 되었기에 항상 조심했고 우리 스텝들과 가족, 회사에 조차 드라마가 끝날 때까지 저와 남편 될 분 말고는 누구에게도 알리지 않았습니다. 물론 거의 매일 밤을 새우고 액션과 와이어씬이 많았던 촬영 스케줄이 결코 쉽진 않았지만 그럼에도 탈 없이 건강하게 자라는 아기를 지켜보며 저 역시 날이 갈수록 용기를 얻었고 그 어떤 촬영보다 더욱 긍정적으로 즐겁게 촬영에 임하였습니다. . 혼자가 아니었기에 힘든 액션씬들도 더 용감하게 또 감사하게 할 수 있었고 어느 때보다 저에게는 값지고 행복한 시간들이었습니다. 드라마 감독님과 무술감독님 저의 현장 스텝들 그리고 회사에는 이 글을 올리기 전에 직접 말씀을 드렸고 오히려 미안해하시는 분들을 보면서 제가 더 죄송하고 감사한 마음이었습니다. 그리고 양측 가족분들과 상의 끝에 결혼식은 9월 30일에 올리기로 하였습니다. . 사실 드라마가 종영한 바로 다음날 가을 결혼 소식이 기사를 통해 보도가 되었지만 구체적인 계획이 없다고 이야기할 수밖에 없었던 이유는 저 역시도 드라마가 끝난 다음날 가족들과 이야기를 하여 결혼식 날짜를 조금은 급하게 결정하게 되었기 때문이었어요. 저의 결혼이나 임신 소식이 대중 분들에게 큰 이슈거리는 절대 아니지만 오로지 딱하나, 드라마가 방영되는 중간에는 저의 어떤 사적인 소식도 알려지는 건 작품과 그 작품을 함께하고 있는 배우분들을 위해 옳지 않다고 생각되어 조심 또 조심하였고 그래서 모든 건 드라마가 끝난 후에 진행을 하게 되었습니다. . 쑥스럽지만 항상 저를 응원해주시고 아껴주시는 분들을 위해 제가 직접 말씀드리고 싶어 이렇게 긴 글을 쓰게 되었습니다. 앞으로 저는 저에게 남은 촬영 일정들을 모두 성실히 마칠 생각이고요. 동시에 좋은 엄마가 되기 위한 준비도 열심히 할 생각입니다. 또한 의사선생님과 충분한 상담을 통해 하고자 하는 운동도 계속할 생각입니다. . 좋은 인연을 만나 새로운 시작을 하게 되었는데요. 더욱더 겸손하고 감사하는 마음으로 좋은 아내 좋은 엄마가 되어 행복한 가정을 만들어나가는 모습을 보여드릴게요. 부디 응원해주시고 예쁘게 봐주시면 좋겠습니다. 감사합니다. . 마지막으로 4개월 긴 시간 동안 같이 고생한 파수꾼의 모든 스태프분들 항상 좋은 분위기 속에서 서로 격려해주고 힘이 되어준 배우분들 감독님들 다시 한번 감사드립니다. . 긴 글 읽어주셔서 감사합니다.

A post shared by 이시영_Lee Si Young (actress)🇰🇷 (@leesiyoung38) on

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก