kornews

‘ตอนนี้ อีซึงกิ อยู่ไหน?’ นักแสดงหนุ่มผู้มีดวงพ้นภัย จนชาวเน็ตมักถามหา

27/01/2020 - korseries
มีเรื่องราวที่พอจะผ่อนคลายความตึงเครียดบนโลกโซเชียลได้บ้าง เมื่อชาวเน็ตเกาหลีต่างถามหาตัวนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีซึงกิ ว่าตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน เนื่องจากนักแสดงหนุ่มคนนี้มีประวัติรอดพ้นภัยร้ายแรงอย่างหวุดหวิดมาหลายต่อหลายครั้ง ซึ่งเจ้าตัวเองก็เคยเล่าว่ามีหมอดูมาทักเขาเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

อีซึงกิ เคยเปิดเผยผ่านไลฟ์โปรโมตภาพยนตร์ The Princess and the Matchmaker เมื่อปี 2018 ว่า เขาเคยถูกหมอดูทักว่า เขามีดวงที่ในรอบ 50 ปี จะมีคนดวงเช่นนี้ นั่นคือ ดวงพ้นภัยพิบัติ หรือ สงคราม

หลายคนอาจจะมองว่าสิ่งที่หมอดูทักอาจไม่มีน้ำหนักมากพอ แต่มีเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นกับตัว อีซึงกิ จนสร้างความประหลาดใจอย่างไม่น่าเชื่อ

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2011 อีซึงกิ มีตารางเดินทางไปทำกิจกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามเนื่องจากปัญหาตารางงาน ทำให้เขาไม่สามารถเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นได้ ซึ่งในวันนั้นเองเกิดเหตุแผ่นดินไหวที่ประเทศญี่ปุ่น และเมื่อ อีซึงกิ เดินทางจากเกาหลีไปทำกิจกรรมที่ประเทศญี่ปุ่นตามกำหนดใหม่ กลับเกิดเหตุการณ์ไฟดับครั้งใหญ่ 2011 South Korea blackout (9·15 대한민국 대규모 정전 사건) ในประเทศเกาหลีใต้

ในปี 2012 เกิดไต้ฝุ่นโบลาเวนเข้าสู่คาบสมุทรเกาหลี เวลานั้น อีซึงกิ กำลังทำกิจกรรมในต่างประเทศ และเมื่อเขากลับถึงเกาหลี ปรากฏว่าพายุได้อ่อนกำลังลงแล้ว

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เมื่อปี 2018 เกิดไต้ฝุ่นโซลิคในเกาหลีใต้ โดยขณะนั้น อีซึงกิ กำลังใช้เวลาอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และทันทีที่เขากลับมา พายุลูกดังกล่าวก็ได้อ่อนกำลังลงอย่างไม่น่าเชื่อ

และในปี 2019 ที่ผ่านมา เกิดพายุหลิงหลิง ซึ่ง อีซึงกิ ได้เดินทางไปถ่ายทำรายการวาไรตี้ที่ประเทศอินโดนีเซีย อย่างไรก็ตามเมื่อเขากลับเกาหลี พายุกลับสงบลงแล้ว

แม้ว่าจะหาคำตอบไม่ได้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงเรื่องเกิดข้ึนโดยบังเอิญ หรือว่าเป็นดวงชะตาของเขาจริงๆนั้น แต่ชาวเน็ตเกาหลี มักจะถามถึง อีซึงกิ อยู่เสมอ ว่าตอนนี้เขากำลังอยู่ที่ไหน เพื่อให้คลายความกังวลว่าจะไม่เกิดภัยร้ายขึ้นตราบใดที่ อีซึงกิ อยู่ในประเทศเกาหลีใต้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก