เป็นที่น่าชื่นใจของแฟน ๆ ที่ หนุ่มมากความสามารถ อีซึงกิ ได้กลับมามีผลงานเพลงให้ได้ติดตามอีกครั้ง โดยเขากำลังจะปล่อยผลงานอัลบั้มเต็ม ที่มีชื่อว่า ‘THE PROJECT’ ออกมาในสัปดาห์หน้านี้

ได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า อีซึงกิ เตรียมปล่อยผลงานอัลบั้มเต็ม ‘THE PROJECT’ ออกมาในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี หลังจากที่ปล่อยผลงานพรีรีลิสซิงเกิล ‘The Ordinary Man’ ออกมาเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา

 

สำหรับอัลบั้มเต็มของเขา จะประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 9 เพลงด้วยกัน โดยผลงานต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่เป็นการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ระดับท็อป ไม่ว่าจะเป็น ยุนจงชิน ที่โปรดิวซ์ผลงานเพลงพรีรีลิส ‘The Ordinary Man’ รวมไปถึงโปรดิวเซอร์คนอื่น ๆ อย่าง Brave Brothers, Nell และ Epitone Project โดยเพลงต่าง ๆ ในอัลบั้มจะเป็นดั่งสมุดบันทึกที่สะท้อนถึงเส้นทางชีวิตของอีซึงกิ โดยนำเสนอผ่านเสียงเปียโนและเครื่องสายที่เต็มเปี่ยมด้วยอารมณ์ นอกจากนี้ในอัลบั้มยังจะมีผลงานเพลงจากในอัลบั้มที่ผ่าน ๆ มาของอีซึงกิมาอยู่ในอัลบั้มชุดนี้อีกด้วย

ด้าน HOOK Entertainment ต้นสังกัดของอีซึงกิ เผยว่า “อีซึงกิ ไม่สามารถเก็บซ่อนความตื่นเต้นและความประหม่าของเขาในการกลับมาทำงานเดิมในฐานะนักร้องในรอบ 5 ปี เขามั่นใจว่าผลงานสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 นี้จะเป็นผลงานที่ดีที่สุดของเขา ผ่านการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ที่สุดเยี่ยมหลายคนในเกาหลีใต้”

อีซึงกิ เดบิวต์เมื่อปี 2004 ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาได้ทำกิจกรรมอย่างหลากหลายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ในฐานะนักร้อง นักแสดง พิธีกรรายการวาไรตี้ สำหรับผลงานเพลงที่ได้รับความนิยมของเขา อาทิเพลง Because You’re My Woman, Will You Marry Me และ Return ส่วน ผลงานการแสดงของเขามีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Brilliant Legacy (2009), My Girlfriend is a Gumiho (2010), The King 2 Hearts (2012), Gu Family Book (2013), You’re All Surrounded (2014), A Korean Odyssey (2017–2018) และ Vagabond (2019)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ปล่อยของหนักมาก! เสียงร้องทรงพลังของ อีซึงกิ ทำชาวเน็ตทึ่งถ้วนหน้าจนยอดชมคลิปทะลุล้าน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^