อีซึงกิ เปิดใจถึงเหตุผลที่เขาตัดสินใจมาเป็นพิธีกร และ ตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ ในรายการ “Produce 48” ต่อจาก จางกึนซอก และ โบอา ใน “Produce 101” ซีซั่นก่อน

“เราได้ส่งข้อเสนอหลายอย่างให้แก่อีซึงกิตั้งแต่แรก เพราะว่าเขาเดบิวต์ในฐานะศิลปินตั้งแต่อายุยังน้อย และเขายังมีทักษะในการเป็นพิธีกรที่ยอดเยี่ยมด้วย นอกจากนี้ จากมุมมองของ PD เราต้องการอีซึงกิ เพราะเขามีภาพลักษณ์ที่เป็นที่รักของแฟนๆทุกช่วงวัย เราต้องการให้ตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติของคนทุกรุ่น ไม่ใช่เพียงแค่วัยรุ่น และช่วงอายุ 20 กว่าๆเท่านั้น”

อีซึงกิ พูดติดตลกว่า “ผมรู้สึกดีใจกับข้อเสนอที่ส่งมาอย่างต่อเนื่อง และการที่พวกเขาชมผมว่า ‘มีเพียงแค่คุณเท่านั้นนะ’ “

อีซึงกิ ในงานแถลงข่าวรายการ "Produce 48"

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“วงการเพลงเกาหลีเริ่มที่จะไปสู่ตลาดโลกแล้ว ผมมั่นใจว่าเกิร์ลกรุ๊ปที่จะฟอร์มตัวขึ้นมาผ่านรายการ ‘Produce 48’ จะมีความสามารถที่จะทรงอิทธิพลในตลาดนานาชาติได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมตัดสินใจเข้าร่วมรายการนี้ครับ

ทั้ง จางกึนซอก ในซีซั่น 1 และ โบอา ในซีซั่น 2 ต่างมีสไตล์ที่โดดเด่นเป็นของตัวเอง โบอา ประสบความสำเร็จในหลายๆเรื่อยและเธอก็ยังมีประสบการณ์มากอีกด้วยครับ”

ภาพ อีซึงกิ จากสำนักข่าว Sportshankook

“ในขณะที่ผมดูรายการซีซั่น 2 ผมกังวลอยู่เหมือนกันว่าผมจะสามารถช่วยเหล่าเด็กฝึกได้ยังไงบ้าง ผมจะไม่เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์เพียงแค่บอกให้พวกเขาทำอะไร ผมจะพยายามช่วยพวกเขาด้วยประสบการณ์ที่ผมเป็นทั้ง นักร้อง นักแสดง และพิธีกรวาไรตี้ เพื่อที่พวกเขาจะสามารถโชว์ฝีมือของตัวเองออกมาได้อย่างผ่อนคลาย มีหลายเคสในรายการเซอร์ไววัลที่เด็กฝึกไม่มีความสุขเพราะความกดดัน หรือ เพราะพวกเขาไม่สามารถที่จะแสดงพรสรรค์ของตัวเองออกมาได้ ฉะนั้นผมจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะทำให้ทุกอย่างออกมาดีครับ”

“Produce 48” เป็นโปรเจครายการที่ร่วมมือกันระหว่าง “Produce 101” ของเกาหลี และระบบ AKB48 ของญี่ปุ่น ประกอบด้วยผู้เข้าแข่งขันจากทั้งเกาหลี และ ญี่ปุ่น เพื่อเฟ้นหา 12 คนที่จะได้เดบิวต์วงเกิร์ลกรุ๊ป ซึ่งมีระยะเวลาสัญญา 2 ปี 6 เดือน มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ทางช่อง Mnet

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^